กองหลังในลีกเบลารุส ฉลองยิงเข้าด้วยการขอแฟนแต่งงาน แต่โดนการ์ดขัดจังหวะ เกือบวางมวย

Date:

กลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อมีการแชร์คลิปจังหวะของแต่งงานในสนามของกองหลังในลีกเบลารุส แต่สุดท้ายโมเมนต์แสนหวานกลับถูกการ์ดขัดจังหวะซะนี่!

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นระหว่างการแข่งขันฟุตบอลลีกเบลารุส ระหว่างทีม FC Smorgon และ Volna Pinsk โดยในนาทีที่ 85 ทีม FC Smorgon ได้ประตูขึ้นนำเป็น 2 ประตูต่อ 0 จากการยิงจุดโทษของ Vladislav Shubovich ผู้เล่นในตำแหน่งกองหลัง

 

 

โดยทั่วไปแล้วเวลาที่นักฟุตบอลทำประตูได้ก็หนีไม่พ้นการฉลองลูกยิงด้วยท่าทางต่างๆ แต่ทว่าการฉลองประตูของกองหลังรายนี้กลับต่างออกไป เพราะเขาเลือกใช้ช่วงเวลานี้เซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงานแทน!

จากคลิปวิดีโอในจังหวะดังกล่าว หลังจากยิงจุดโทษเข้า Vladislav และเพื่อนร่วมทีมได้วิ่งไปที่ข้างสนาม จากนั้นเขาก็คุกเข่าและหยิบแหวนขึ้นมาขอแฟนสาวแต่งงาน

 

 

จังหวะดังกล่าวกำลังจะไปได้สวยเพราะทุกอย่างก็ดูจะเป็นใจ ทั้งเพื่อนร่วมทีมเอย สตาฟโค้ชเอยก็ต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดี

แต่ทว่าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในสนาม กลับไม่เห็นด้วยกับการขอแต่งงานครั้งนี้ ก่อนจะผลักแฟนสาวของ Vladislav และขัดขวางการขอแต่งงานครั้งนี้ จนเกือบจะเกิดเหตุวุ่นวายที่ข้างสนามแต่โชคดีที่กรรมการและคนอื่นๆ ช่วยห้ามไว้ได้

 

 

อย่างไรก็ตามท้ายที่สุดแล้ว กองหลังหนุ่มรายนี้ก็ได้ขอแฟนสาวแต่งงานในสนามสมใจ แต่จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก มีทั้งคนที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ทางฝั่งที่เห็นด้วยบอกว่านี่คือการแสดงความรัก เป็นโมเมนต์น่ารักๆ ที่เกิดขึ้นในโลกกีฬา ส่วนอีกฝั่งมองว่ามันเป็นการฝ่าฝืนกฎความปลอดภัยของสนาม

 

ชมคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...