นักสู้ MMA ญี่ปุ่นทำแฟนๆ ห วั่ น ไ ห ว ด้วยชุดชั่งน้ำหนักสุดบางเบา เหมือนไม่ได้ใส่อะไร

Date:

นักสู้ MMA ชาวญี่ปุ่นกลายเป็นกระแสไวรัล หลังถอดชุดชั่งน้ำหนัก โชว์หุ่นสุดเซ็กซี่ แฟนๆ บอกเห็นแล้วรู้สึก ห วั่ น ไ ห ว มาก

 

 

Darani Pravajra นักสู้ MMA จากศึก Pancrase ของญี่ปุ่นกลายเป็นกระแสพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมาก หลังจากเจ้าตัวปล่อยภาพสุดเซ็กซี่ระหว่างชั่งน้ำหนักก่อนขึ้นชก

นักสู้ MMA ชาวญี่ปุ่นโพสต์ภาพในชุดชั้นในตัวจิ๋วผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยบอกในแคปชั่นประมาณว่าชั่งน้ำหนักเสร็จเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้พร้อมชกสุดๆ

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย DARANI (@darani_pravajra)

 

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าชุดชั้นในที่ Darani ใส่จะเป็นชุดที่ได้สปอนเซอร์จาก GX3 Underwear แบรนด์ชุดชั้นในชายที่เน้นขายความ “เ ก เ ร” เป็นหลัก ไม่เชื่อก็ตามไปดูที่ gx3_underwear กันได้

 

ตัวอย่างชุดจาก GX3 Underwear

 

นี่ไม่ใช่การขายความเซ็กซี่ครั้งแรกในสังเวียน MMA แต่ก่อนหน้านี้ Dennis Hallman จากศึก UFC ก็เคยกลายเป็นกระแสพูดถึงมาแล้วด้วยชุดแข่งที่ใส่แค่กางเกงว่ายน้ำตัวจิ๋ว

แต่โชคร้ายประธาน UFC กลับไม่ค่อยประทับใจชุดแข่งของพี่แกเท่าไหร่ ถึงขนาดให้เงินรางวัลคู่แข่งของ Dennis อีก 2.6 ล้านบาท หลังจากชนะ TKO และช่วยเอากางเกงว่ายน้ำตัวนั้นออกจากทีวีโดยเร็ว

 

Dennis Hallman กับกางเกงว่ายน้ำของเขา

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...

ตำรวจเท็กซัส ได้รับแจ้งเหตุ ขับรถโดยประมาท แต่ไปถึงดันพบ “ผู้ต้องหา” เป็น “หมา” ซะงั้น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวประหลาดๆ ที่ส่งตรงมาจากรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกาเลย เมื่อในวันที่ 1 ธันวาคม 2022 ตำรวจของเมืองคิลกอร์ ได้เข้าจับกุมผู้ต้องสงสัยขับรถโดยประมาทรายหนึ่ง หลังจากที่เขาขับรถชนรถสองคันพังเสียหาย...