“น้องออก้า” อยากรักษาแชมป์โลกเจ็ตสกีสัก 10 สมัย แถมอ้อนแม่ “อยากได้เงินเติมเกม 2,000 บาท

Date:

ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวดีที่ น้องออก้า ลูกชายวัย 10 ขวบของเปิ้ล นาคร คว้าแชมป์เจ็ตสกีระดับโลกมาได้สำเร็จ อีกทั้งยังได้รับการตราชื่อว่าเป็นนักกีฬาเจ็ตสกีโลกที่เด็กที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย

งานนี้ทำเอาพ่อเปิ้ลกับคุณแม่จูน กษมา เป็นน้ำตาไหลด้วยความภาคภูมิใจ และล่าสุดทั้งสามคนได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย

พ่อเปิ้ลเผยว่าก่อนที่จะไปแข่งน้องออก้าซ้อมหนักมาก หนักจนร้องไห้และเข้าโรงพยาบาล ซึ่งน้องออก้าสู้สุดใจจนสุดท้ายก็ได้แชมป์โลกมาครอง

บอกเลยว่าบทสัมภาษณ์ของพ่อเปิ้ลกับแม่จูนค่อนข้างจริงจังมาก แต่พอตัดภาพมาตอนที่นักข่าวถามน้องออก้ากลับเต็มไปด้วยคอนเทนต์ โดยพี่ๆ นักข่าวตั้งคำถามว่า “เวลาเหนื่อยมีอะไรทำให้เรามีกำลังใจซ้อมต่อ?” ออก้าตอบว่า

“กินครับ”

 

พอถามเรื่องเงินอัดฉีด น้องออก้าก็ตอบว่า

“ป๊าไม่ค่อยอัด แต่แม่อัดอยู่ แม่ให้รองเท้า ให้เงินเติมเกม แม่ให้เติมเกม 300 เอง” (มีความบ่นอุบอิบ5555)

จากนั้นน้องออก้าได้เผยถึงเป้าหมายต่อไปในชีวิต ซึ่งน้องต้องการให้ชาวต่างชาติได้รู้จักประเทศไทยมากขึ้น น้องเผยว่า

“วันนี้ออก้าทำสำเร็จแล้วนะครับ ขอบคุณทุกคนที่คอยส่งกำลังใจเชียร์ออก้ามาตลอดนะครับ

เป้าหมายต่อไปของออก้า ก็จะรักษาแชมป์ไปให้เรื่อยๆ เลยครับ สัก 10 สมัย”

 

พร้อมปิดท้ายบทสัมภาษณ์ในครั้งนี้ด้วยการอ้อนคุณแม่ว่า

“อยากได้เงินเติมเกม 2,000” 

หนูลู๊กกกกก อย่างว่าแหละเนอะ… ได้แชมป์โลกทั้งทีต้องมีรางวัลอะไรให้ชื่นใจสักหน่อย เห็นแบบนี้แล้วบอกได้คำเดียวว่าเกมคือทุกอย่างสำหรับน้องจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: mgronline, HKS2017

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ฉากพระเอกซื้อยาคุมฉุกเฉิน สภาเภสัชแถลงกระทบภาพลักษณ์

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อมีการพูดถึงบทละครในเรื่อง "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" ฉากที่พระเอกเข้าไปซื้อยาคุมฉุกเฉินในร้านขายยา ประเด็นที่ถูกพูดถึงในฉากนี้ก็คือตอนที่พระเอกได้ถามคนที่เหมือนจะเป็นเภสัชกรว่า มียาตัวอื่นที่หน้าตาเหมือนกับยาคุมฉุกเฉินแต่ไม่อันตรายไหม ก่อนที่เธอจะเดินไปหยิบยาอีกตัวมาให้ แต่เขียนหน้าซองยาว่า "ยาคุมฉุกเฉิน" ชาวเน็ตหลายคนคอมเมนต์ถึงฉากดังกล่าวในหลายประเด็น บางคนบอกว่าการจ่ายยาในฉากมันดูขัดแย้งกับการจ่ายยาของเภสัชจริงๆ แต่ก็มีบางส่วนบอกว่าฉากนี้ทำให้เห็นว่ามีเภสัชกรที่ไม่ทำตามจรรยาบรรณจริง...

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...