จะกี่ปีก็ดีงาม!! ปัจจุบันของ “ซอ รีนา” สาวหุ่นปัง เจ้าของตำแหน่ง “มิสมัสเซิลบิกินี่” 2016

Date:

เรียกได้ว่ายังคงความเป๊ะปังเอาไว้ไม่เปลี่ยนแปลงเลยจริงๆ สำหรับนางแบบสาวเกาหลีใต้วัย 29 ปี ผู้เคยคว้าตำแหน่ง ISMC Muscle Body Korea Bikini เมื่อปี 2016 อย่าง ‘ซอ รีนา’ (서리나)

 

รีนา ตอนที่คว้าตำแหน่งดังกล่าวเมื่อ 6 ปีก่อน

.

 

รีนา ตอนปัจจุบัน

.

 

หากย้อนกลับไปตอนนั้น รีนา รูปร่างของเธอได้ดึงดูดความสนใจของผู้คนอย่างมาก สาวๆ หลายคนถึงกับยกให้เธอเป็นไอดอลของการดูแลรูปร่าง และชื่อเสียงในตอนนั้นก็ทำให้เธอได้เข้าสู่วงการบันเทิง

รีนา มีผลงานทั้งในด้านการแสดง พิธีกร และสิ่งหนึ่งที่เธอยังคงทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมจนถึงปัจจุบันก็คืองานถ่ายแบบ รวมถึงการเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์ต่างๆ

 

โดยเธอมีส่วนสูง 170 เซนติเมตร

.

.

.

.

 

ส่วนสำคัญที่ทำให้รูปร่างของเธอยังคงดูดีไม่มีเปลี่ยน ก็เพราะว่าเธอเป็นคนที่ชอบออกกำลังกาย โดยเฉพาะโยคะ ซึ่งเธอถึงกับทำคลิปลงยูทูบสอนเกี่ยวกับการเล่นโยคะอยู่ที่บ้านในแบบของเธอเลย

อีกทั้งเธอยังชอบตีกอล์ฟมาก ซึ่งหากใครได้ติดตามโซเชียลเธอแล้วก็จะเห็นว่า เธอลงรูปตอนไปออกรอบค่อนข้างบ่อยเลยจริงๆ

 

.

.

.

 

ด้วยเสน่ห์ที่ดึงดูด ทำให้ล่าสุดเธอยังได้รับประสบการณ์ใหม่บนสังเวียนนักสู้ นั่นก็คือการได้เป็นริงเกิร์ลสาวบนเวที Road FC 061 ซึ่งเป็นหนึ่งในสังเวียนของวงการ MMA เกาหลีใต้

 

.

 

นอกเหนือจากความโดดเด่นในเรื่องของการดูแลรูปร่างแล้ว ปัจจุบัน รีนา ยังได้เข้าสู่วงการ “โดรนบังคับ FPV” (มุมมองบุคคลที่หนึ่ง) อีกด้วย โดยเธอก็มีส่วนช่วยในการผลักดันวงการนี้ให้เข้าถึงผู้คนในประเทศมากยิ่งขึ้น

 

.

.

.

 

สำหรับใครที่อยากติดตาม อยากสร้างแรงบันดาลใจในเรื่องของการดูแลรูปร่าง หรืออยากเข้าไปชมความเซ็กซี่ที่แฝงไปด้วยความสดใสของเธอ ก็สามารถเข้าไปติดตาม รีนา กันได้ที่อินสตาแกรม hello__rina และยูทูบ 하얀여자 서리나

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: News.Nate , Sanook , SundayTimes

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...