จะกี่ปีก็ดีงาม!! ปัจจุบันของ “ซอ รีนา” สาวหุ่นปัง เจ้าของตำแหน่ง “มิสมัสเซิลบิกินี่” 2016

Date:

เรียกได้ว่ายังคงความเป๊ะปังเอาไว้ไม่เปลี่ยนแปลงเลยจริงๆ สำหรับนางแบบสาวเกาหลีใต้วัย 29 ปี ผู้เคยคว้าตำแหน่ง ISMC Muscle Body Korea Bikini เมื่อปี 2016 อย่าง ‘ซอ รีนา’ (서리나)

 

รีนา ตอนที่คว้าตำแหน่งดังกล่าวเมื่อ 6 ปีก่อน

.

 

รีนา ตอนปัจจุบัน

.

 

หากย้อนกลับไปตอนนั้น รีนา รูปร่างของเธอได้ดึงดูดความสนใจของผู้คนอย่างมาก สาวๆ หลายคนถึงกับยกให้เธอเป็นไอดอลของการดูแลรูปร่าง และชื่อเสียงในตอนนั้นก็ทำให้เธอได้เข้าสู่วงการบันเทิง

รีนา มีผลงานทั้งในด้านการแสดง พิธีกร และสิ่งหนึ่งที่เธอยังคงทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมจนถึงปัจจุบันก็คืองานถ่ายแบบ รวมถึงการเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์ต่างๆ

 

โดยเธอมีส่วนสูง 170 เซนติเมตร

.

.

.

.

 

ส่วนสำคัญที่ทำให้รูปร่างของเธอยังคงดูดีไม่มีเปลี่ยน ก็เพราะว่าเธอเป็นคนที่ชอบออกกำลังกาย โดยเฉพาะโยคะ ซึ่งเธอถึงกับทำคลิปลงยูทูบสอนเกี่ยวกับการเล่นโยคะอยู่ที่บ้านในแบบของเธอเลย

อีกทั้งเธอยังชอบตีกอล์ฟมาก ซึ่งหากใครได้ติดตามโซเชียลเธอแล้วก็จะเห็นว่า เธอลงรูปตอนไปออกรอบค่อนข้างบ่อยเลยจริงๆ

 

.

.

.

 

ด้วยเสน่ห์ที่ดึงดูด ทำให้ล่าสุดเธอยังได้รับประสบการณ์ใหม่บนสังเวียนนักสู้ นั่นก็คือการได้เป็นริงเกิร์ลสาวบนเวที Road FC 061 ซึ่งเป็นหนึ่งในสังเวียนของวงการ MMA เกาหลีใต้

 

.

 

นอกเหนือจากความโดดเด่นในเรื่องของการดูแลรูปร่างแล้ว ปัจจุบัน รีนา ยังได้เข้าสู่วงการ “โดรนบังคับ FPV” (มุมมองบุคคลที่หนึ่ง) อีกด้วย โดยเธอก็มีส่วนช่วยในการผลักดันวงการนี้ให้เข้าถึงผู้คนในประเทศมากยิ่งขึ้น

 

.

.

.

 

สำหรับใครที่อยากติดตาม อยากสร้างแรงบันดาลใจในเรื่องของการดูแลรูปร่าง หรืออยากเข้าไปชมความเซ็กซี่ที่แฝงไปด้วยความสดใสของเธอ ก็สามารถเข้าไปติดตาม รีนา กันได้ที่อินสตาแกรม hello__rina และยูทูบ 하얀여자 서리나

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: News.Nate , Sanook , SundayTimes

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...