ไวรัล “สาวนักดนตรีไต้หวัน” แบกผีผาอันใหญ่ ขึ้นรถไฟฟ้า กลายเป็นกระแสดัง ไปรู้จักเธอกันเถอะ…

Date:

บนโลกออนไลน์ของต่างประเทศ ตอนนี้มีกระแสภาพของหญิงสาวคนหนึ่งกำลังเป็นกระแสไวรัล เราเลยจะพาไปรู้จักเธอคนนี้ให้มากขึ้นกัน..

ภาพไวรัลเป็นรูปของหญิงสาวคนหนึ่ง นั่งบนรถไฟฟ้า พร้อมกับกระเป๋าที่ดูเหมือนจะเป็นเครื่องดนตรีชิ้นใหญ่

 

เอาจริงๆ นะ ประเด็นของภาพที่ทำให้เป็นไวรัล เราก็คาดว่าคงเป็นเพราะความโดดเด่น น่ารัก และเซ็กซี่ของเธอ จนโพสต์บนอินสตาแกรมการกดไลก์ไปมากกว่า 13,000 ครั้งเลยทีเดียว!!

 

งั้นเรามารู้จักเธอกันเถอะ!!

เธอคนนี้มีชื่อว่า หลี หยูซี่ นักศึกษาสาขาดนตรีจีน แห่งมหาวิทยาลัย Taiwan Arts University ซึ่งตัวเธอเองก็เป็นนักดนตรีอยู่แล้วด้วย

ส่วนเครื่องดนตรีที่เธอหิ้วมาด้วยนั้น มีชื่อเรียกว่า “ผีผา”เป็นเครื่องดนตรีจีนอย่างหนึ่ง รูปร่างกลายกับลูกแพร์ มีลักษณะเป็นเครื่องสาย เล่นด้วยการใช้นิ้วดีดสาย

โดยผีผา เป็นเครื่องดนตรีโบราณที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานนับพันปี และเป็นศิลปะการแสดงที่หาคนเล่นเป็นได้น้อยกว่าเครื่องดนตรีสากลในช่วงหลัง

 

 

เธอเองนอกจากจะเรียน หรือรับงานเล่นดนตรีแล้ว ก็ยังทำช่องยูทูบของตัวเองด้วย ซึ่งมีทั้งการเล่นผีผา และคัฟเวอร์เพลงในกระแสต่างๆ

พอช่วงหลังตัวเองเริ่มเป็นกระแสไวรัลบนโลกออนไลน์ ก็ได้เริ่มมีงานต่างๆ เข้ามามากขึ้นด้วย จนสามารถยึดอาชีพอินฟลูเป็นอีกช่องทางสร้างรายได้ ตั้งแต่ยังไม่ทันเรียนจบเลยล่ะ

 

.

.

.

.

 

สำหรับคนที่อยากรู้ว่าเครื่องดนตรีดังกล่าวเสียงเป็นยังไง ลองฟังที่เธอเล่นตามคลิปด้านล่างนี้ได้เลย..

.

.

 

ส่วนใครที่อยากจะติดตามเธอล่ะก็ สามารถตามไปที่ไอจีนี้ได้เลย: hitomi03_25

หรือช่องยูทูบของเธอได้ที่: 李雨禧Hitomi

.

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...