ไวรัล “สาวนักดนตรีไต้หวัน” แบกผีผาอันใหญ่ ขึ้นรถไฟฟ้า กลายเป็นกระแสดัง ไปรู้จักเธอกันเถอะ…

Date:

บนโลกออนไลน์ของต่างประเทศ ตอนนี้มีกระแสภาพของหญิงสาวคนหนึ่งกำลังเป็นกระแสไวรัล เราเลยจะพาไปรู้จักเธอคนนี้ให้มากขึ้นกัน..

ภาพไวรัลเป็นรูปของหญิงสาวคนหนึ่ง นั่งบนรถไฟฟ้า พร้อมกับกระเป๋าที่ดูเหมือนจะเป็นเครื่องดนตรีชิ้นใหญ่

 

เอาจริงๆ นะ ประเด็นของภาพที่ทำให้เป็นไวรัล เราก็คาดว่าคงเป็นเพราะความโดดเด่น น่ารัก และเซ็กซี่ของเธอ จนโพสต์บนอินสตาแกรมการกดไลก์ไปมากกว่า 13,000 ครั้งเลยทีเดียว!!

 

งั้นเรามารู้จักเธอกันเถอะ!!

เธอคนนี้มีชื่อว่า หลี หยูซี่ นักศึกษาสาขาดนตรีจีน แห่งมหาวิทยาลัย Taiwan Arts University ซึ่งตัวเธอเองก็เป็นนักดนตรีอยู่แล้วด้วย

ส่วนเครื่องดนตรีที่เธอหิ้วมาด้วยนั้น มีชื่อเรียกว่า “ผีผา”เป็นเครื่องดนตรีจีนอย่างหนึ่ง รูปร่างกลายกับลูกแพร์ มีลักษณะเป็นเครื่องสาย เล่นด้วยการใช้นิ้วดีดสาย

โดยผีผา เป็นเครื่องดนตรีโบราณที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานนับพันปี และเป็นศิลปะการแสดงที่หาคนเล่นเป็นได้น้อยกว่าเครื่องดนตรีสากลในช่วงหลัง

 

 

เธอเองนอกจากจะเรียน หรือรับงานเล่นดนตรีแล้ว ก็ยังทำช่องยูทูบของตัวเองด้วย ซึ่งมีทั้งการเล่นผีผา และคัฟเวอร์เพลงในกระแสต่างๆ

พอช่วงหลังตัวเองเริ่มเป็นกระแสไวรัลบนโลกออนไลน์ ก็ได้เริ่มมีงานต่างๆ เข้ามามากขึ้นด้วย จนสามารถยึดอาชีพอินฟลูเป็นอีกช่องทางสร้างรายได้ ตั้งแต่ยังไม่ทันเรียนจบเลยล่ะ

 

.

.

.

.

 

สำหรับคนที่อยากรู้ว่าเครื่องดนตรีดังกล่าวเสียงเป็นยังไง ลองฟังที่เธอเล่นตามคลิปด้านล่างนี้ได้เลย..

.

.

 

ส่วนใครที่อยากจะติดตามเธอล่ะก็ สามารถตามไปที่ไอจีนี้ได้เลย: hitomi03_25

หรือช่องยูทูบของเธอได้ที่: 李雨禧Hitomi

.

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดาว OnlyFans สาวชาวบราซิล ประกาศลงรูปโป๊ฟรี ทุกครั้งที่ทีมชาติบราซิล ยิงได้ในฟุตบอลโลก

Daiane Tomazoni สาวดาว OnlyFans ชาวบราซิล ได้ออกมากระตุ้นให้คนที่ติดตามเธอช่วยส่งกำลังใจให้ทีมชาติบราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ด้วยการออกมาประกาศว่า...

ไม่ต้องลุ้นแล้ว!! นักท่องเวลา สปอยล์ บราซิล จะเป็นแชมป์โลก แถมเคยทายแชมป์ยูโรถูกด้วยนะ

สำหรับแฟนบอล ที่กำลังลุ้นอยู่ว่าทีมชาติไหนจะได้แชมป์บอลโลก ขอบอกเลยว่าน่าอาจจะเป็นข่าวที่ทำให้เซ็งหน่อย ๆ เพราะล่าสุดมี "นักท่องเวลา" ที่เขาอ้างว่าเดินทางไปอนาคตมาแล้ว มาสปอยล์ทีมที่ได้แชมป์บอลโลกในปีนี้ (2022) เรียบร้อยแล้วครับ...

คนจัดงานกลัววัยรุ่นตีกัน ยกเลิกคอนเสิร์ต เปลี่ยนเป็นลิเก สุดท้าย วัยรุ่นก็ตีกันอยู่ดี

เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงานงิ้วประจำปี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 30 คนยกพวกตีกัน โดยกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งอาวุธมีด...

ภาพไวรัล จากรูปครอบครัว พอเอาไปใส่แอปฯ เปลี่ยนเป็นการ์ตูน กลายเป็นรูปหนุ่ม เ ก เ ร เฉย!?

เชื่อว่าหลายคนอาจจะจำข่าวสาวใช้แอปฯ แปลงหน้าตัวเองเป็นการ์ตูน แต่แอปฯ มันดันเปลี่ยนใบหน้าของหลวงปู่ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนไปด้วย จนกลายเป็นไวรัล   อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5901033186606088/   แล้วจากนั้นไอ้เจ้าแอปฯ ที่มีชื่อว่า Face...