ชาวเน็ตจีนโดนตก อาจารย์มหาวิทยาลัยงดงามกระชากใจ ทั้งสวย ทั้งเก่งจนคนแห่ติดตาม

Date:

ทุกคนอย่าเพิ่งเบื่อข่าวอาจารย์คนสวยนะ เพราะล่าสุด #เหมียวนานะ ได้พาอาจารย์คนสวยมาให้ทุกคนได้รู้จักกันอีกแล้ววว

ไม่นานมานี้สื่อหลายๆ สื่อในประเทศจีนได้ออกมาเผยคลิปวิดีโอไวรัลที่ถูกถ่ายในคลาสเรียนมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในเหอหนา เผยให้เห็นใบหน้าของอาจารย์สาวคนหนึ่งที่งดงามจนละสายตาไม่ได้

 

 

นอกจากความงดงามแล้วอาจารย์สาวคนนี้ยังบรรยายบทเรียนด้วยน้ำเสียงที่มีชีวิตชีวา สอนได้น่าสนใจ แถมยังมีเทคนิคการสอนที่ทำนักศึกษาต่างตั้งใจเรียนกันเป็นแถบ

คลิปวิดีโอนี้ถูกถ่ายโดยนักศึกษาที่อยู่ในห้องเรียนนี้ ไม่นานคลิปนี้ก็กลายเป็นไวรัลอย่างกว้างขวาง มีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ในทำนองเดียวกันว่า

“ถ้ามีอาจารย์แบบนี้ให้ฉันไปเรียนเถอะนะ ฉันจะตั้งใจเรียนเลย”

“ว้าววว สวยและมีอารมณ์ขันจริงๆ”

“ไม่ต้องเรียนแล้ว ฉันจะไปหาอาจารย์”

 

 

แน่นอนว่าชาวเน็ตเขาไวในเรื่องของการเปิดวาร์ปสุดๆ จนไปเจอ Douyin ของอาจารย์ที่มีชื่อว่า 张石头 และมีคนแห่เข้าไปติดตามมากถึง 400,000 คนแล้วในตอนนี้

บอกเลยว่าหลังจากที่เข้าไปส่องไลฟ์สไตล์ของอาจารย์ยิ่งทำให้หลายคนตกหลุมรักมากขึ้นไปอีก เพราะเธอทั้งงดงาม สดใส แถมยังรักแมวด้วยนะ

 

 

ภายหลังทราบว่าอาจารย์สาวคนนี้มีชื่อว่า “จาง ซือโถว” สอนอยู่ในวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และสื่อไคเผิง (แต่เดิมมีชื่อว่าวิทยาลัยหมินเซิง มหาวิทยาลัยเหอหนาน)

ว่าแล้วก็ลองไปชมความสวยของเธอกันเลยดีกว่า

 

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ctwant, 张石头, kapook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักเรียนดี จัดนิทรรศการเมตาเวิร์ส เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน ให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ

เมื่อวานนี้ เพจ "นักเรียนดี" ได้ทำการเปิดตัวนิทรรศการเมต้าเวิร์ส “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน” เพื่อให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ภา สู่สายตาคนทั่วโลกบน VR...

แฟนบอลหญิงเผยด้านดีของ ฟุตบอลโลก ที่ห้ามขายแอลกอฮอล์ รู้สึกปลอดภัยมาก-มอง กาตาร์ เปลี่ยนไป

ก่อนหน้านี้ "กาตาร์" เจ้าภาพฟุตบอลโลก 2022 ได้ประกาศไม่ให้ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงก่อนการแข่งขันจะเริ่มแค่ไม่กี่วัน โดยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะมีขายเฉพาะในบางบาร์และบางโรงแรม แต่เราจะไม่ได้เห็นคนถือแก้วเบียร์มากมายในสนามบอล ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์อย่างหนาหูขึ้นมาเลยครับ โดยหลายคนวิจารณ์ถึงความไม่เสรีและมีความอนุรักษ์นิยมสูงของกาตาร์ ซึ่งทำลายสเน่ห์ของโลกฟุตบอล แต่ล่าสุดได้มีแฟนบอลหญิงรายหนึ่ง...

กาตาร์เตรียมรื้อ สเตเดียม 974 หลังใช้เสร็จ ทำมาจากโครงเหล็ก และตู้คอนเทนเนอร์เก่า จุคนได้ 40,000 คน

ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ครั้งนี้ มีเรื่องที่น่าสนใจที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบอยู่ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ "สนามแข่งขัน" ที่มีทั้งหมด 7 สนามด้วยกัน แต่มี...

สมาชิกท่านใดสารภาพมา! คอสเพลย์เยอร์โดนทักขอเอารูปไปใช้งาน แถมส่งรูปปริศนามาให้ด้วย

งานนี้ทำเอาใครหลายคนหัวจะปวดเลยค่ะ เมื่อ Neko Chan คอสเพลย์สาวชื่อดังได้ออกมาเผยแชทของชายคนหนึ่งที่ทักมาขออนุญาตเอารูปภาพของเธอไปช่วยตัวเอง! ไม่นานมานี้ Neko ได้ออกมาโพสต์ภาพแชทของชายคนหนึ่งที่ระบุว่า "ขอยืมรูปพี่ไปชักว่าวได้มั้ยครับ" แหม... มารยาทดีจริงๆ นะพ่อหนุ่ม...