ครูสอนเพศศึกษาโดนไล่ออก เหตุให้ นร. ชาย นำ “ถุงยางที่มีอสุจิของตัวเอง” มาเข้าชั้นเรียน

Date:

ครูสอนวิชาเพศศึกษารายหนึ่ง ถูกไล่ออกหลังจากที่ให้นักเรียนชายนำถุงยางอนามัยที่มีน้ำอสุจิของตัวเองติดมาด้วย มาเข้าชั้นเรียน

เรื่องนี้เกิดขึ้นในโรงเรียน Juana Azurduy de Padilla ประเทศโบลิเวีย โดยครูชื่อ María Inés Peredowho 

ซึ่งผู้ปกครองของนักเรียนหลายๆ คนรู้สึกว่าเป็น “การบ้าน” ที่ไม่ปกติ เข้าข่ายการพรากผู้เยาว์ จึงได้รวมตัวกันและยื่นเรื่องร้องเรียนไปยังทางโรงเรียน

 

 

ครู Peredowho ชี้แจงว่า มันเป็นการบ้านที่เธอสั่งก็จริง แต่ไม่ได้บังคับให้นักเรียนต้องทำ และเธอก็ได้ขอโทษสำหรับความเข้าใจผิดที่เกิดขึ้น

เธอบอกอีกว่า “ฉันเองก็มีลูก 4 คน ฉันไม่มีทางคิดไม่ดีกับเด็กอย่างแน่นอน” 

ส่วนเหตุผลที่ให้นักเรียนเอาถุงยางที่มีน้ำอสุจิมา ก็เพื่อจะให้นักเรียนดูว่าสเปิร์มสามารถอยู่ในความชื้นหรือสภาพแวดล้อมต่างๆ ได้นานแค่ไหน

และเพื่อสอนนักเรียนหญิงให้หลีกเลี่ยงสารนี้ หากไม่อยากท้อง

 

 

“นั่นคือเป้าหมายของฉันในฐานะครู มันไม่ใช่อย่างที่สื่อหลายๆ สำนักบอก ที่ว่าให้นักเรียนช่วยตัวเองและนำน้ำอสุจิมาโรงเรียน ฉันไม่ได้มีเจตนาอย่างนั้นเลย” ครูกล่าว

อย่างไรก็ตาม หลายคน โดยเฉพาะผู้ปกครองของนักเรียน ไม่เห็นด้วยกับวิธีการของครู Peredowho พวกเขามองว่ามันเป็นการล่วงละเมิดทางเพศเด็กมากกว่า

ตอนนี้ ครู Peredowho อยู่ระหว่างถูกสอบวินัย และระหว่างนี้เธอไม่ได้รับอนุญาตให้ทำการเรียนการสอนใดๆ

 

 

ในตอนท้ายครู Peredowho ตัดพ้อว่า “ฉันไม่ได้ฆ่าใคร ไม่ได้ข่มขืนใคร แต่ฉันต้องติดคุกเพราะสอนเพศศึกษาเนี่ยนะ”

“บางคนบอกว่าไม่ช้าก็เร็ว นักเรียนจะเรียนรู้เรื่องเหล่านี้ด้วยตัวเอง งั้นที่ฉันพยายามให้ความรู้กับเด็กๆ เป็นเรื่องผิดหรอ ถ้าผิดฉันก็ต้องขอโทษสังคมจากใจ” 

 

ที่มา dailystar, lindaikejisblog

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ต้นสังกัด “พัคมินยอง” ชี้แจง ข่าวออกเดตนักธุรกิจหนุ่ม ยืนยันยุติความสัมพันธ์กันแล้ว

อย่างที่หลายคนน่าจะทราบกันว่าสื่อ Dispatch ได้ออกมารายงานถึงนักแสดงสาวชื่อดังชาวเกาหลี ‘พัคมินยอง’ ว่ากำลังออกเดตกับนักธุรกิจหนุ่ม ‘คัง จงฮยอน’ ประธานบริษัทด้านการเงิน ที่เคยพัวพันกับข่าวฉ้อโกง โดยล่าสุดวันนี้...

หลายอย่างแพง แต่ยาบ้าถูก?! ขายเม็ดละแค่ 7.50 บาท!!

แน่นอนว่ายาเสพติดเป็นสิ่งผิดกฎหมาย แต่ใครจะไปคิดละว่าสิ่งผิดกฎหมายนี้จะมีราคาถูกมากกก?! รายงานข่าววันนี้ (29 กันยายน 2565) เผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจใน จ.มหาสารคาม ได้เข้าจับกุมตัว...

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...