Amanda Seyfried เผย ตอนอายุ 19 ปี เคยเดินไปมาในกองถ่ายโดยไม่ใส่กางเกงใน

Date:

 

ทำเอาหลายคนอึ้งไปเลยเมื่อนักแสดงสาวอย่าง Amanda Seyfried เผยถึงประสบการณ์ของเธอในวงการบันเทิงตอนอายุ 19 ปี…

ก่อนอื่นต้องเริ่มจากนักแสดงรุ่นใหญ่ Sean Bean ที่เคยให้สัมภาษณ์กับ The Times เกี่ยวกับ  Intimacy Coordinators

ซึ่งเป็นตำแหน่งในกองถ่ายที่มีหน้าที่ตรวจสอบและประสานงานเกี่ยวกับฉากเซ็กส์ ให้มีความปลอดภัยและสร้างความสบายใจให้กับนักแสดง

โดย Bean มองว่าตำแหน่ง Intimacy Coordinators ทำลายความเป็นธรรมชาติของฉากเซ็กส์และทำให้การแสดงวุ่นวายมากเกินไป

อย่างก็ตาม ภายหลังมีนักแสดงหลายคนออกมาโต้แย้งความคิดเห็นของ Bean พร้อมสนับสนุน Intimacy Coordinators หนึ่งในนั้นคือ Amanda Seyfried

Seyfried ในวัย 36 ปี เผยกับ Net-a-Porter ว่าอยากให้มีตำแหน่ง Intimacy Coordinators ในทุกกองถ่ายที่มีการถ่ายทำฉากเซ็กส์ และมันควรจะมีมาตั้งนานแล้ว

จากนั้นเธอก็พูดถึงประสบการณ์การต้องเข้าฉากเปลือยตอนอายุ 19 ปี

เธอบอกว่า “ตอนอายุ 19 ปี ฉันเดินไปมาในกองถ่ายโดยไม่ใส่กางเกงใน… ให้ตายเถอะ ล้อเล่นหรือเปล่า? ฉันปล่อยให้มันเกิดขึ้นได้ยังไง”

เธอทำท่าทีตกใจ “โอ้ ฉันรู้แล้วว่าทำไม ตอนอายุ 19 ฉันไม่อยากทำให้ใครไม่พอใจ และฉันอยากทำงานในวงการต่อไป นั่นคือเหตุผลของฉัน”

เนื่องจากตอนอายุ 19 ปี Seyfried เพิ่งเข้าวงการใหม่ๆ และเธอยังเด็ก จึงไม่อยากขัดใจผู้ใหญ่ ซึ่งหากไม่ทำอย่างนั้น อนาคตในวงการบันเทิงของเธออาจจะจบไปแล้วก็ได้

 

ที่มา usatoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...