Amanda Seyfried เผย ตอนอายุ 19 ปี เคยเดินไปมาในกองถ่ายโดยไม่ใส่กางเกงใน

Date:

 

ทำเอาหลายคนอึ้งไปเลยเมื่อนักแสดงสาวอย่าง Amanda Seyfried เผยถึงประสบการณ์ของเธอในวงการบันเทิงตอนอายุ 19 ปี…

ก่อนอื่นต้องเริ่มจากนักแสดงรุ่นใหญ่ Sean Bean ที่เคยให้สัมภาษณ์กับ The Times เกี่ยวกับ  Intimacy Coordinators

ซึ่งเป็นตำแหน่งในกองถ่ายที่มีหน้าที่ตรวจสอบและประสานงานเกี่ยวกับฉากเซ็กส์ ให้มีความปลอดภัยและสร้างความสบายใจให้กับนักแสดง

โดย Bean มองว่าตำแหน่ง Intimacy Coordinators ทำลายความเป็นธรรมชาติของฉากเซ็กส์และทำให้การแสดงวุ่นวายมากเกินไป

อย่างก็ตาม ภายหลังมีนักแสดงหลายคนออกมาโต้แย้งความคิดเห็นของ Bean พร้อมสนับสนุน Intimacy Coordinators หนึ่งในนั้นคือ Amanda Seyfried

Seyfried ในวัย 36 ปี เผยกับ Net-a-Porter ว่าอยากให้มีตำแหน่ง Intimacy Coordinators ในทุกกองถ่ายที่มีการถ่ายทำฉากเซ็กส์ และมันควรจะมีมาตั้งนานแล้ว

จากนั้นเธอก็พูดถึงประสบการณ์การต้องเข้าฉากเปลือยตอนอายุ 19 ปี

เธอบอกว่า “ตอนอายุ 19 ปี ฉันเดินไปมาในกองถ่ายโดยไม่ใส่กางเกงใน… ให้ตายเถอะ ล้อเล่นหรือเปล่า? ฉันปล่อยให้มันเกิดขึ้นได้ยังไง”

เธอทำท่าทีตกใจ “โอ้ ฉันรู้แล้วว่าทำไม ตอนอายุ 19 ฉันไม่อยากทำให้ใครไม่พอใจ และฉันอยากทำงานในวงการต่อไป นั่นคือเหตุผลของฉัน”

เนื่องจากตอนอายุ 19 ปี Seyfried เพิ่งเข้าวงการใหม่ๆ และเธอยังเด็ก จึงไม่อยากขัดใจผู้ใหญ่ ซึ่งหากไม่ทำอย่างนั้น อนาคตในวงการบันเทิงของเธออาจจะจบไปแล้วก็ได้

 

ที่มา usatoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...

บาร์เปิดใหม่ที่ญี่ปุ่น อนุญาตให้พูดเฉพาะภาษาอังกฤษ โดนแจกใบเหลืองถ้าพูดภาษาอื่น

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่คล้ายไทยในเรื่องของภาษาอังกฤษที่ไม่ใช่ภาษาหลักของประเทศ แต่มีการเรียนการสอนทุกระดับชั้นในหลักสูตรการศึกษา ถึงอย่างนั้นชาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่ก็ไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ ด้วยหลายเหตุผลคล้ายๆ ไทย เช่น ไม่มีโอกาสได้นำที่เรียนมาใช้ จึงทำให้ไม่กล้าพูด กลัวพูดผิด อย่างไรก็ตามล่าสุดทางบริษัท Cloud...