ทัวร์ลง “แก๊งสาวนุ่งบิกินี่” จัดปาร์ตี้สุดเหวี่ยงในรถไฟฟ้าใต้ดิน เด้งก้น-ดื่มสุรา ไม่แคร์สายตาใคร

Date:

นับว่าเป็นคลิปที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์หนักมาก เมื่อผู้โดยสารกลุ่มหนึ่ง จัดปาร์ตี้สุดร้อนแรงบนรถไฟฟ้าใต้ดินในนิวยอร์ก

คลิปนี้ถูกโพสต์ในทวิตเตอร์ @_MikeFromQueens เผยให้เห็นผู้หญิงกลุ่มหนึ่ง สวมเพียงบิกินี่ แล้วก็เต้นยั่ว เด้งก้น และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

 

 

พวกเธอไม่เพียงเต้นสนุกกันเอง แต่ยังเดินไปนั่งตักผู้โดยสารชายคนอื่นๆ ไถลตัวลงไปกับพื้นปูด้วยสระว่ายน้ำยาง พวกเธอทำราวกับว่ากำลังจัดปาร์ตี้ในพื้นที่ของตัวเอง

ทั้งๆ ที่ตรงนี้เป็นพื้นที่สาธารณะและมีผู้โดยสารคนอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งผู้โดยสารส่วนใหญ่ต่างยกมือถือขึ้นมาถ่ายคลิปปาร์ตี้ของสาวๆ ในขณะที่บางคนก็เข้าร่วมด้วย

 

 

หลังจากมีการเผยแพร่คลิปนี้ในโซเชียล ชาวเน็ตก็พากันรุมวิจารณ์อย่างหนัก โดยหลายคนมองว่าไม่เหมาะสม อีกทั้งยังใช้ถ้อยคำรุนแรง เช่น “มันเลวร้ายและสกปรกมาก” 

บางคนเป็นห่วงการแพร่ระบาดของโควิด19 และโรคฝีดาษลิง เพราะในนิวยอร์ก ยังมีผู้ติดเชื้อโควิดอยู่จำนวนมาก แต่นักปาร์ตี้กลุ่มนี้ กลับสัมผัสคนอื่น กรอกเหล้าให้ผู้โดยสารคนอื่นดื่มอย่างสนุกสนาน

 

 

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตบางคนกลับมองว่าเป็นเรื่องสนุก แถมยังชื่นชมนักปาร์ตี้กลุ่มนี้ที่มอบความสุขให้คนรอบข้างระหว่างการเดินทาง

 

 

ทั้งนี้ยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมว่า พฤติกรรมของนักปาร์ตี้กลุ่มนี้ผิดกฎหมายหรือไม่ และได้รับบทลงโทษอย่างไร ที่แน่ๆ ตอนนี้โดนทัวร์ลงยับเลย

 

 

ที่มา nypost, indy100

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ตัวตึงจากมิยาซากิ อาม่านักคอสเพลย์ เจ้าของสนามเกมแนวเอาตัวรอด สู่มีมยอดฮิตในเกาหลี ถึงขั้นไปโผล่ในเว็บตูน

เรื่องของเรื่องก็คือ เลื่อนผ่านไปเจอภาพอาม่าคนหนึ่ง แกคอสเพลย์เป็น "คอบร้า" เห่าไฟสายฟ้า ได้แบบสุดจะเก๋า แถมในปากยังคาบซิการ์ซะด้วย   ชมโพสต์กันได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/jme7315/posts/pfbid02a84j6apGJEQFjumUqSUKFnCHxE9oWf4VUUMSKkgNWHCRxA8NbtY61Xv7seGwf8Xil   ด้วยความที่ชอบผลงานการคอสเพลย์นี้...

นศ. ม.เกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาโต้วาที แต่หาข้อสรุปไม่ได้ จึงหาผู้ชนะด้วยการซัดกันในเกม Super Smash Bros.

เป็นเรื่องราวที่ไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าว่า ได้มีนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาทำการโต้วาทีกัน ถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีการเผยครับว่าการโต้วาทีนั้นได้เกิดการถกเถียงกันอย่างเข้มข้น...

Eva Elfie ลง vlog เที่ยวกรุงเทพฯ ไปเจอเสื้อ FUCK PRAYUT ที่จตุจักร บอก “ฉันเจอเสื้อที่เหมาะกับฉันแล้ว”

ล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา "Eva Elfie" นักแสดงเว็บส้มดำชื่อดังชื่อดังชาวรัสเซีย ได้ลงคลิป Vlog...

หมูป่า หลงเข้ามาในเมืองที่ญี่ปุ่น ทำร้ายคนเจ็บ เจ้าหน้าที่เอาไม่ลง จนได้ชายข้าราชการใช้หอกแทงดับ

ชายข้าราชรายหนึ่งได้ทำการแทงหมูป่าที่หลงเข้ามาทำร้ายคนในเมืองดับด้วยหอก ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ เหตุการณ์นี้ถูกรายงานออกมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเหตุเกิดขึ้นที่เมืองฮาดาโนะ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ได้มีหมูป่าหลงเข้ามาในเมือง แล้วทำร้ายได้เกิดคนเจ็บสองรายครับ โดนรายแรกคือหญิงอายุ...