ทัวร์ลง “แก๊งสาวนุ่งบิกินี่” จัดปาร์ตี้สุดเหวี่ยงในรถไฟฟ้าใต้ดิน เด้งก้น-ดื่มสุรา ไม่แคร์สายตาใคร

Date:

นับว่าเป็นคลิปที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์หนักมาก เมื่อผู้โดยสารกลุ่มหนึ่ง จัดปาร์ตี้สุดร้อนแรงบนรถไฟฟ้าใต้ดินในนิวยอร์ก

คลิปนี้ถูกโพสต์ในทวิตเตอร์ @_MikeFromQueens เผยให้เห็นผู้หญิงกลุ่มหนึ่ง สวมเพียงบิกินี่ แล้วก็เต้นยั่ว เด้งก้น และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

 

 

พวกเธอไม่เพียงเต้นสนุกกันเอง แต่ยังเดินไปนั่งตักผู้โดยสารชายคนอื่นๆ ไถลตัวลงไปกับพื้นปูด้วยสระว่ายน้ำยาง พวกเธอทำราวกับว่ากำลังจัดปาร์ตี้ในพื้นที่ของตัวเอง

ทั้งๆ ที่ตรงนี้เป็นพื้นที่สาธารณะและมีผู้โดยสารคนอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งผู้โดยสารส่วนใหญ่ต่างยกมือถือขึ้นมาถ่ายคลิปปาร์ตี้ของสาวๆ ในขณะที่บางคนก็เข้าร่วมด้วย

 

 

หลังจากมีการเผยแพร่คลิปนี้ในโซเชียล ชาวเน็ตก็พากันรุมวิจารณ์อย่างหนัก โดยหลายคนมองว่าไม่เหมาะสม อีกทั้งยังใช้ถ้อยคำรุนแรง เช่น “มันเลวร้ายและสกปรกมาก” 

บางคนเป็นห่วงการแพร่ระบาดของโควิด19 และโรคฝีดาษลิง เพราะในนิวยอร์ก ยังมีผู้ติดเชื้อโควิดอยู่จำนวนมาก แต่นักปาร์ตี้กลุ่มนี้ กลับสัมผัสคนอื่น กรอกเหล้าให้ผู้โดยสารคนอื่นดื่มอย่างสนุกสนาน

 

 

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตบางคนกลับมองว่าเป็นเรื่องสนุก แถมยังชื่นชมนักปาร์ตี้กลุ่มนี้ที่มอบความสุขให้คนรอบข้างระหว่างการเดินทาง

 

 

ทั้งนี้ยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมว่า พฤติกรรมของนักปาร์ตี้กลุ่มนี้ผิดกฎหมายหรือไม่ และได้รับบทลงโทษอย่างไร ที่แน่ๆ ตอนนี้โดนทัวร์ลงยับเลย

 

 

ที่มา nypost, indy100

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...