นักโทษหญิงข้ามเพศ ทำเพื่อนนักโทษตั้งท้อง ถูกย้ายไปเรือนจำชาย โดนผู้คุมเหยียดจนคิดสั้น

Date:

นักโทษหญิงข้ามเพศ ถูกสั่งย้ายเรือนจำหลังพบว่าทำเพื่อนนักโทษ 2 คนตั้งท้อง ภายหลังเจ้าตัวออกมาแฉ ถูกปฏิบัติอย่างไม่เท่าเทียมจนเกือบฆ่าตัวตาย

 

 

Demi Minor นักโทษหญิงข้ามเพศวัย 27 ปี ถูกสั่งย้ายตัวจากเรือนจำหญิง Edna Mahan Correctional ในเมืองคลินตัน รัฐนิวเจอร์ซีย์ ไปยังเรือนจำ Garden State Youth Correctional (GSYC) ใน Burlington County

หลังเจ้าหน้าที่พบว่าเธอทำเพื่อนนักโทษหญิง 2 รายตั้งท้อง โดยตามรายงานข่าวระบุว่า นักโทษทั้ง 2 ตั้งท้องจากความสัมพันธ์ทางเพศ ด้วยความสมัครใจ

 

 

โฆษกของ GSYC ระบุว่า Minor คือนักโทษหญิงเพียงคนเดียวในเรือนจำแห่งนี้ โดยเธอถูกตัดสินโทษจำคุก 30 ปี จากข้อหาฆาตกรรมเพื่อเลี้ยงเมื่ออายุ 16 ปี

Minor ถูกย้ายเรือนจำเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยหลังจากย้ายมาที่ GSYC เธอเล่าว่าเธอถูกทำร้ายร่างกายและได้รับการปฏิบัติอย่างไม่เท่าเทียมจากผู้คุม

 

เรือนจำ Garden State Youth Correctional (GSYC)

 

ข้อความในเว็บไซต์ Justice 4 Demi องค์กรที่ต่อสู่เพื่อสิทธิของผู้ต้องขัง LGBTQI ระบุว่า Minor ถูกทุบตีในระหว่างย้ายเรือนจำมาที่ GSYC เธอถูกผู้คุมเรียกว่า “he” มากกว่า 30 ครั้ง ทั้งที่เธอเป็นหญิงข้ามเพศ

ในรายงานข่าวของ Dailymail ระบุว่า Minor พยายามฆ่าตัวตายหลังจากที่ย้ายมา GSYC จนเธอต้องถูกย้ายตัวไปยังห้องขังที่มีการเฝ้าระวัง

 

 

Minor เริ่มแปลงเพศในปี 2020 และย้ายจากเรือนจำชายมาเรือนจำหญิง Edna Mahan Correctional หลังจากรัฐนิวเจอร์ซีย์อนุญาตให้ผู้ต้องขังอยู่ในเรือนจำตามอัตลักษณ์ทางเพศของตนได้ จนกระทั่งเกิดเรื่องขึ้นและเธอก็ถูกย้ายเรือนจำอีกครั้ง

ส่วนกรณีที่เธอถูกทำร้ายร่างกายและได้รับการปฏิบัติอย่างไม่เท่าเทียม ทางกรมราชทัณฑ์กำลังสอบสวนเรื่องนี้อยู่ และยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียด

 

ที่มา dailymail, foxnews, nj

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...