นักโทษหญิงข้ามเพศ ทำเพื่อนนักโทษตั้งท้อง ถูกย้ายไปเรือนจำชาย โดนผู้คุมเหยียดจนคิดสั้น

Date:

นักโทษหญิงข้ามเพศ ถูกสั่งย้ายเรือนจำหลังพบว่าทำเพื่อนนักโทษ 2 คนตั้งท้อง ภายหลังเจ้าตัวออกมาแฉ ถูกปฏิบัติอย่างไม่เท่าเทียมจนเกือบฆ่าตัวตาย

 

 

Demi Minor นักโทษหญิงข้ามเพศวัย 27 ปี ถูกสั่งย้ายตัวจากเรือนจำหญิง Edna Mahan Correctional ในเมืองคลินตัน รัฐนิวเจอร์ซีย์ ไปยังเรือนจำ Garden State Youth Correctional (GSYC) ใน Burlington County

หลังเจ้าหน้าที่พบว่าเธอทำเพื่อนนักโทษหญิง 2 รายตั้งท้อง โดยตามรายงานข่าวระบุว่า นักโทษทั้ง 2 ตั้งท้องจากความสัมพันธ์ทางเพศ ด้วยความสมัครใจ

 

 

โฆษกของ GSYC ระบุว่า Minor คือนักโทษหญิงเพียงคนเดียวในเรือนจำแห่งนี้ โดยเธอถูกตัดสินโทษจำคุก 30 ปี จากข้อหาฆาตกรรมเพื่อเลี้ยงเมื่ออายุ 16 ปี

Minor ถูกย้ายเรือนจำเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยหลังจากย้ายมาที่ GSYC เธอเล่าว่าเธอถูกทำร้ายร่างกายและได้รับการปฏิบัติอย่างไม่เท่าเทียมจากผู้คุม

 

เรือนจำ Garden State Youth Correctional (GSYC)

 

ข้อความในเว็บไซต์ Justice 4 Demi องค์กรที่ต่อสู่เพื่อสิทธิของผู้ต้องขัง LGBTQI ระบุว่า Minor ถูกทุบตีในระหว่างย้ายเรือนจำมาที่ GSYC เธอถูกผู้คุมเรียกว่า “he” มากกว่า 30 ครั้ง ทั้งที่เธอเป็นหญิงข้ามเพศ

ในรายงานข่าวของ Dailymail ระบุว่า Minor พยายามฆ่าตัวตายหลังจากที่ย้ายมา GSYC จนเธอต้องถูกย้ายตัวไปยังห้องขังที่มีการเฝ้าระวัง

 

 

Minor เริ่มแปลงเพศในปี 2020 และย้ายจากเรือนจำชายมาเรือนจำหญิง Edna Mahan Correctional หลังจากรัฐนิวเจอร์ซีย์อนุญาตให้ผู้ต้องขังอยู่ในเรือนจำตามอัตลักษณ์ทางเพศของตนได้ จนกระทั่งเกิดเรื่องขึ้นและเธอก็ถูกย้ายเรือนจำอีกครั้ง

ส่วนกรณีที่เธอถูกทำร้ายร่างกายและได้รับการปฏิบัติอย่างไม่เท่าเทียม ทางกรมราชทัณฑ์กำลังสอบสวนเรื่องนี้อยู่ และยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียด

 

ที่มา dailymail, foxnews, nj

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...