นักโทษหญิงข้ามเพศ ทำเพื่อนนักโทษตั้งท้อง ถูกย้ายไปเรือนจำชาย โดนผู้คุมเหยียดจนคิดสั้น

Date:

นักโทษหญิงข้ามเพศ ถูกสั่งย้ายเรือนจำหลังพบว่าทำเพื่อนนักโทษ 2 คนตั้งท้อง ภายหลังเจ้าตัวออกมาแฉ ถูกปฏิบัติอย่างไม่เท่าเทียมจนเกือบฆ่าตัวตาย

 

 

Demi Minor นักโทษหญิงข้ามเพศวัย 27 ปี ถูกสั่งย้ายตัวจากเรือนจำหญิง Edna Mahan Correctional ในเมืองคลินตัน รัฐนิวเจอร์ซีย์ ไปยังเรือนจำ Garden State Youth Correctional (GSYC) ใน Burlington County

หลังเจ้าหน้าที่พบว่าเธอทำเพื่อนนักโทษหญิง 2 รายตั้งท้อง โดยตามรายงานข่าวระบุว่า นักโทษทั้ง 2 ตั้งท้องจากความสัมพันธ์ทางเพศ ด้วยความสมัครใจ

 

 

โฆษกของ GSYC ระบุว่า Minor คือนักโทษหญิงเพียงคนเดียวในเรือนจำแห่งนี้ โดยเธอถูกตัดสินโทษจำคุก 30 ปี จากข้อหาฆาตกรรมเพื่อเลี้ยงเมื่ออายุ 16 ปี

Minor ถูกย้ายเรือนจำเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยหลังจากย้ายมาที่ GSYC เธอเล่าว่าเธอถูกทำร้ายร่างกายและได้รับการปฏิบัติอย่างไม่เท่าเทียมจากผู้คุม

 

เรือนจำ Garden State Youth Correctional (GSYC)

 

ข้อความในเว็บไซต์ Justice 4 Demi องค์กรที่ต่อสู่เพื่อสิทธิของผู้ต้องขัง LGBTQI ระบุว่า Minor ถูกทุบตีในระหว่างย้ายเรือนจำมาที่ GSYC เธอถูกผู้คุมเรียกว่า “he” มากกว่า 30 ครั้ง ทั้งที่เธอเป็นหญิงข้ามเพศ

ในรายงานข่าวของ Dailymail ระบุว่า Minor พยายามฆ่าตัวตายหลังจากที่ย้ายมา GSYC จนเธอต้องถูกย้ายตัวไปยังห้องขังที่มีการเฝ้าระวัง

 

 

Minor เริ่มแปลงเพศในปี 2020 และย้ายจากเรือนจำชายมาเรือนจำหญิง Edna Mahan Correctional หลังจากรัฐนิวเจอร์ซีย์อนุญาตให้ผู้ต้องขังอยู่ในเรือนจำตามอัตลักษณ์ทางเพศของตนได้ จนกระทั่งเกิดเรื่องขึ้นและเธอก็ถูกย้ายเรือนจำอีกครั้ง

ส่วนกรณีที่เธอถูกทำร้ายร่างกายและได้รับการปฏิบัติอย่างไม่เท่าเทียม ทางกรมราชทัณฑ์กำลังสอบสวนเรื่องนี้อยู่ และยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียด

 

ที่มา dailymail, foxnews, nj

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดาว OnlyFans สาวชาวบราซิล ประกาศลงรูปโป๊ฟรี ทุกครั้งที่ทีมชาติบราซิล ยิงได้ในฟุตบอลโลก

Daiane Tomazoni สาวดาว OnlyFans ชาวบราซิล ได้ออกมากระตุ้นให้คนที่ติดตามเธอช่วยส่งกำลังใจให้ทีมชาติบราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ด้วยการออกมาประกาศว่า...

ไม่ต้องลุ้นแล้ว!! นักท่องเวลา สปอยล์ บราซิล จะเป็นแชมป์โลก แถมเคยทายแชมป์ยูโรถูกด้วยนะ

สำหรับแฟนบอล ที่กำลังลุ้นอยู่ว่าทีมชาติไหนจะได้แชมป์บอลโลก ขอบอกเลยว่าน่าอาจจะเป็นข่าวที่ทำให้เซ็งหน่อย ๆ เพราะล่าสุดมี "นักท่องเวลา" ที่เขาอ้างว่าเดินทางไปอนาคตมาแล้ว มาสปอยล์ทีมที่ได้แชมป์บอลโลกในปีนี้ (2022) เรียบร้อยแล้วครับ...

คนจัดงานกลัววัยรุ่นตีกัน ยกเลิกคอนเสิร์ต เปลี่ยนเป็นลิเก สุดท้าย วัยรุ่นก็ตีกันอยู่ดี

เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงานงิ้วประจำปี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 30 คนยกพวกตีกัน โดยกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งอาวุธมีด...

ภาพไวรัล จากรูปครอบครัว พอเอาไปใส่แอปฯ เปลี่ยนเป็นการ์ตูน กลายเป็นรูปหนุ่ม เ ก เ ร เฉย!?

เชื่อว่าหลายคนอาจจะจำข่าวสาวใช้แอปฯ แปลงหน้าตัวเองเป็นการ์ตูน แต่แอปฯ มันดันเปลี่ยนใบหน้าของหลวงปู่ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนไปด้วย จนกลายเป็นไวรัล   อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5901033186606088/   แล้วจากนั้นไอ้เจ้าแอปฯ ที่มีชื่อว่า Face...