นักบินเยอรมัน เซ็งรอคิวลงจอดนานเกิน เลยบินตีวงเลี้ยวกว้างๆ กลายเป็นศิลปะ.. เอ่อ อย่างที่เห็น

Date:

เป็นที่ทราบกันดีว่ากระบวนการขนส่งทางอากาศยานนั้นจะต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบอย่างรัดกุม ไม่สามารถลัดขั้นตอนใดๆ ไปได้ หากบอกให้รอก็ต้องรอจนกว่าจะได้รับอนุมัติจากส่วนใดส่วนหนึ่งแล้ว

นั่นก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุของนักบินที่อาจจะมีอาการเบื่อหน่าย หลังจากควบคุมการบินจากต้นทางมายังปลายทางแล้ว อยากจะลงจอดให้ไวที่สุด คืออยากแตะพื้นจนใจจะขาด!!

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับเที่ยวบิน LH350 ของสายการบินลุฟท์ฮันซ่าในวันที่ 3 มีนาคม 2020 ต้นทางจากเมืองแฟรงก์เฟิร์ตไปยังเบรเมิน ประเทศเยอรมนี ซึ่งได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นพิเศษหลังจากที่นักบินโชว์ลีลาการวาดภาพบนเส้นทางการบิน

เพราะในเที่ยวบินนี้ทางหอบังคับการบินได้แจ้งให้ทราบว่ายังไม่สามารถลงจอดได้ จำเป็นจะต้องบินวนรอบริเวณรอบๆ สนามบินไปก่อน

 

 

ซึ่งก็ไม่ทราบว่านักบินรู้สึกเบื่อเกินไปหรืออยากจะสร้างสรรค์อะไรก็ตามแต่ เขาบังคับเครื่องบินไปตามเส้นทางเพื่อวาดออกมาเป็นภาพหรรมส์เช่นนี้  หรืออยากจะเรียกร้องความสนใจจากหอบังคับการบินรึเปล่าก็ไม่อาจทราบได้

 

ใช้เวลาในการสร้างผลงานรอบนี้ 55 นาที

 

เว็บไซต์ FlightRadar24 ได้นำภาพวาดของนักบินมาเผยแพร่บนโซเชียลมีเดีย พร้อมกับแคปชั่นว่า “ลงจอดสำเร็จจากการลงจอดครั้งที่ 2” พร้อมกับอิโมจิฮาน้ำตาเล็ด

 

 

หอบังคับการบินเปิดดูด้วยนะ 555555

https://twitter.com/okiamaqeelah/status/1234839680190963713

 

อย่างไรก็ดี กรณีนี้ไม่ได้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกกับการสร้างสรรค์ภาพวาดจากเส้นทางการบิน เพราะปีที่แล้วนักบินออสเตรเลียก็เคยทำ ในขณะออกไปบินทดสอบเครื่องยนต์ใหม่ของเครื่องบินใบพัดเดี่ยว เขาก็บินเขียนเป็นข้อความว่า “กรูเบื่อโว้ย”

 

 

ที่มา: @flightradar24, fm1019, ladbible

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดาว OnlyFans สาวชาวบราซิล ประกาศลงรูปโป๊ฟรี ทุกครั้งที่ทีมชาติบราซิล ยิงได้ในฟุตบอลโลก

Daiane Tomazoni สาวดาว OnlyFans ชาวบราซิล ได้ออกมากระตุ้นให้คนที่ติดตามเธอช่วยส่งกำลังใจให้ทีมชาติบราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ด้วยการออกมาประกาศว่า...

ไม่ต้องลุ้นแล้ว!! นักท่องเวลา สปอยล์ บราซิล จะเป็นแชมป์โลก แถมเคยทายแชมป์ยูโรถูกด้วยนะ

สำหรับแฟนบอล ที่กำลังลุ้นอยู่ว่าทีมชาติไหนจะได้แชมป์บอลโลก ขอบอกเลยว่าน่าอาจจะเป็นข่าวที่ทำให้เซ็งหน่อย ๆ เพราะล่าสุดมี "นักท่องเวลา" ที่เขาอ้างว่าเดินทางไปอนาคตมาแล้ว มาสปอยล์ทีมที่ได้แชมป์บอลโลกในปีนี้ (2022) เรียบร้อยแล้วครับ...

คนจัดงานกลัววัยรุ่นตีกัน ยกเลิกคอนเสิร์ต เปลี่ยนเป็นลิเก สุดท้าย วัยรุ่นก็ตีกันอยู่ดี

เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงานงิ้วประจำปี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 30 คนยกพวกตีกัน โดยกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งอาวุธมีด...

ภาพไวรัล จากรูปครอบครัว พอเอาไปใส่แอปฯ เปลี่ยนเป็นการ์ตูน กลายเป็นรูปหนุ่ม เ ก เ ร เฉย!?

เชื่อว่าหลายคนอาจจะจำข่าวสาวใช้แอปฯ แปลงหน้าตัวเองเป็นการ์ตูน แต่แอปฯ มันดันเปลี่ยนใบหน้าของหลวงปู่ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนไปด้วย จนกลายเป็นไวรัล   อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5901033186606088/   แล้วจากนั้นไอ้เจ้าแอปฯ ที่มีชื่อว่า Face...