นาทีช็อก! นักระบำใต้น้ำ หมดสติระหว่างการแข่งขัน จมดิ่งลงก้นสระ โชคดีโค้ชช่วยไว้ทัน

Date:

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเรื่องไม่คาดคิดในวงการกีฬา ซึ่งเป็นการแข่งขันกีฬาทางน้ำชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 19 (FINA World Championships 2022) ในกรุงบูดาเปสต์ ประเทศฮังการี

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับ Anita Alvarez นักระบำใต้น้ำหญิง จากทีมอเมริกา โดยเธอหมดสติระหว่างการแข่งขัน แน่นอนว่าตอนนั้นเธออยู่ในน้ำ

 

 

สื่อรายงานว่า ในวันที่เกิดเหตุ Anita  เพิ่งจะทำการแสดงรอบสุดท้ายในการแข่งประเภทเดี่ยว ก่อนที่จะหมดสติและจมลงสู่ก้นสระ

จังหวะนั้น Andrea Fuentes โค้ชทีมอเมริกา สังเกตเห็นความผิดปกติ จึงกระโดดตามลงไป และช่วยดึง Anita ขึ้นมาบนผิวน้ำ ก่อนจะมีชายอีกคนเข้าไปช่วย

 

 

ตอนที่ Anita ถูกพาขึ้นจากน้ำ เธอหมดสติไป และไม่หายใจ จึงถูกส่งตัวไปยังศูนย์การแพทย์ประจำสระอย่างเร่งด่วน

ภายหลัง ทางทีมแถลงว่าตอนนี้ Anita ปลอดภัยแล้ว

 

 

ขณะเดียวกัน Andrea ผู้เป็นโค้ชเผยว่า แม้จะเพิ่งเจอเหตุการณ์แบบนี้มา แต่ Anita สามารถเข้าร่วมการแข่งขันแบบทีม ในวันศุกร์นี้ต่อได้ด้วย (24 มิถุนายน)

ซึ่งก็ต้องรอติดตามกันต่อไป ว่าในวันนี้เธอจะลงแข่งหรือไม่ แม้จะมีเสียงเรียกร้องจากหลายฝ่าย โดยเฉพาะเหล่าแฟนคลับและชาวเน็ต ที่อยากจะให้เธอพักก่อนก็ตาม..

 

ที่มา theguardian, ladbible

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ชมลูกยิงสุดสวย “น้องแมนยู” (เชียร์ลิเวอร์พูล) หวดจากหน้าโกลตัวเองตูมเดียวหาย เป็นประตู!!

นาน ๆ ทีจะได้เห็นประตูสวย ๆ จากผู้รักษาประตู และมันก็เกิดขึ้นที่การแข่งขันฟุตบอลในบ้านเรานี่เองครับ... เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก บอลเด็กไทย ได้ทำการโพสต์คลิปวิดีโอลูกยิงสุดสวยของผู้รักษาประตูทีมวัดกู้เมืองทองจูเนียร์ ในรายการแข่งขันฟุตบอลใจฟ้า_U10...

ภาพที่ “ธนาธร” วาดเพื่อประกอบการบรรยายการเป็นไวรัล ชาวเน็ตแซว “ไม่ไหวก็อย่าฝืน”!!

เรียกได้ว่าขยันสร้างมีมจริง ๆ กับนักการเมืองคนนี้!! เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ชื่อว่า Kiattichai Tangpornphan ได้ทำการแชร์ภาพขณะที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า กำลังนำเสนออะไรสักอย่าง...

ยานอวกาศที่ส่งไปดาวอังคาร ยังคงใช้ Windows 98 อยู่ ได้อัปเดตซอฟต์แวร์เป็นครั้งแรกในรอบ 19 ปี

จากรายงานขององค์การอวกาศยุโรป (ESA) เปิดเผยว่ายานอวกาศ Mars Express ที่ถูกส่งไปทำหน้าที่ในการหาแหล่งน้ำบนดาวอังคารเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2003...

กฎหมายใหม่ของรัฐฟลอริดา อนุญาตให้ตำรวจแจกใบสั่งได้ หากคุณเปิดเพลงในรถเสียงดังเกินไป

การเปิดเพลงในรถเสียงดังเกินไป กำลังจะกลายเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายในรัฐฟลอริดาแล้วครับ จากรายงานของเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่ารัฐฟลอริดาได้ออกกฎหมายใหม่ที่มีชื่อว่า HB 1435 ที่จะเริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2022 ที่จะถึงนี้ เนื้อหาของกฏหมายที่ว่านี้ก็คือ...