เครื่องบินล่องหนสมชื่อ! สหรัฐฯ ทำ F-35 หาย สุดท้ายโชคดีที่ยังหาจนเจอ

Date:

กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลก เมื่อ เครื่องบินขับไล่ F-35B Lightning II ได้สูญหายไป หลังนักบินนาวิกโยธินดีดตัวออกจากเครื่องโดยไม่ทราบสาเหตุ

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อนักบินนาวิกโยธินรายหนึ่งกำลังขับเครื่องบินลำดังกล่าวอยู่เหนือเมืองนอร์ธชาร์ลสตัน รัฐเซาธ์แคโรไลนา จากนั้นจู่ ๆ เขาก็ดีดตัวออกมาด้วยเหตุผลบางอย่าง

โดยนักบินคนดังกล่าวถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในเวลาต่อมา ซึ่งยังมีอาการทรงตัวแล้ว

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ก็ระดมการค้นหาเครื่องบินขับไล่ F-35B Lightning II เนื่องจากเครื่องบินดังกล่าวมีเทคโนโลยีป้องกันการถูกตรวจจับที่ซับซ้อน ทำให้เมื่อสูญหายไป แม้แต่ทางสหรัฐฯ เองก็ค้นหาได้ยากลำบาก

ท้ายที่สุดทางเจ้าหน้าที่ก็ได้พบชิ้นส่วนที่คาดว่าน่าจะเป็นของเครื่อง F-35 ที่สูญหายไป ซึ่งพบตกอยู่ห่างออกไปจากฐานทัพทหารไปทางตะวันออกเฉียงเหนือประมาณ 2 ชั่วโมง ในเขตวิลเลียมสเบิร์ก

อย่างไรก็ตามทางกองทัพไม่ได้เปิดเผยข้อมูลมากนัก เนื่องจากยังอยู่ในขั้นตอนสืบสวนข้อเท็จจริง

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : wltx, pptvhd36

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ชมงานภาพ AI สร้างโดยคนไทย ชายกาฬสินธุ์ vs ที-เร็กซ์ คอมเมนต์นี่อย่างปั่น 5555

อีกเซ็ตภาพ AI ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ตอนนี้ครับ แถมยังเป็นฝีมือของชาวไทยอีก โดยผู้โพสต์ชื่อว่าคุณ ภัทร จัตุภัทรกุล พร้อมกับตั้งชื่อชุดภาพแบบสั้น ๆ ว่า Kalasin...

Manga Plus เปิดระบบสมาชิก อ่านได้ทุกตอน เริ่ม 74 บาท/เดือน

Manga Plus แอปอ่านมังงะจากสำนักพิมพ์ Shueisha เจ้าของนิตยสารดังอย่าง Shonen Jump ได้เปิดระบบสมาชิกแล้วครับ โดยสมาชิกจะสามารถอ่านมังงะได้ทุกตอน (จากเดิมอ่านได้เพียง...

งานวิจัยชี้ วิดีโอเกมที่รุนแรง ไม่ได้ทำให้เด็กอยากทำร้ายคนอื่น แม้อาจจะทำให้ “หัวร้อน” ได้จริง ๆ

มันเป็นคำถามที่สังคมพูดถึงกันครั้งแล้วครั้งเล่า ว่าการเล่นวิดีโอเกมที่รุนแรงนั้น จะทำให้ผู้เล่นกลายเป็นคนหัวรุนแรงไปด้วยหรือไม่ เพราะมันไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเท่าไหร่นักที่ผู้คนจะคิดว่าการที่เหล่าเกมเมอร์ใช้เวลาเล่นเกมที่ใช้ความรุนแรง สักวันจะทำให้พวกเขาอยาก “ทดลอง” ออกไปใช้ความรุนแรงในโลกแห่งความจริง แต่จากผลการวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Journal of Economic...

งี้ก็ได้? 2 ต่างชาติ ขี่เจอด่าน กลัวถูกจับ เลี้ยวรถเข้าไปรษณีย์ แล้วโด้หมวกกันน็อกไปซะงั้น

ขโมยกันแบบนี้เลย!? คือเมื่อ 2 ตุลาคม ไปรษณีย์แม่ปิง ต.ช้างม่อย อ.เมืองเชียงใหม่ ได้เข้าแจ้งความต่างชาติ 2...