ทาสสอนวิธีใช้ประตูลอด แต่ดั๊นน หัวเข้าไปติด ทำเอาแมวมุงด้วยความเวทนา

Date:

เกิดเหตุสลด เมื่อแมวมุงรวมกลุ่มกันเวทนาเจ้าทาสที่หัวเข้าไปติดประตูลอด!

เรื่องนี้ถูกเปิดเผยโดยผู้ใช้บัญชี X @NEKOLAND13 ผู้ที่ทำประตูลอดให้แมวใช้ แต่แมวก็ไม่เคยใช้เลย ซึ่งก็ไม่รู้ว่าแมวมันไม่อยากใช้ หรือใช้ไม่เป็นกันแน่

ทำให้ทาสหนุ่มรายนี้ ได้ปิ๊งไอเดียว่า น่าจะต้องสอนเจ้าแมวพวกนี้ให้รู้วิธีใช้ประตูลอด ก็เลยมาสาธิตการใช้งานมันซะเลย พร้อมกับให้ทาสสาวคอยบันทึกผ่านเหตุการณ์ทั้งหมดเอาไว้ด้วย

แต่ก็นั่นแหละครับ ประตูลอดเค้าทำมาให้แมวใช้ พอคนไปใช้ ก็ตามคาดครับ หัวติด!! แล้วพอหัวติด บรรดาแมว ๆ ก็เข้ามามุงข้าง ๆ บ้าง ๆ ยืนบนหลังบ้าง

เหมือนกำลังมามุงดูด้วยความเวทนาว่า “นุด แกไหวไม๊เนี่ย!!”

งานนี้ทำเอาทาสหนุ่มทั้งเจ็บ ทั้งอายกันไปเลยนะเนี้ย ฮ่า ๆ ๆ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : NEKOLAND13

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...