ภาพไวรัล ‘น้องเข้’ จ้ำม่ำ โดนลดงานโชว์กินอาหาร เพราะโชว์กินจนอ้วนแล้ว!!

Date:

กำลังเป็นภาพไวรัล เมื่อผู้ใช้บัญชี X @fukayahachu ได้โพสต์ภาพน้องจระเข้ในสวนสัตว์แห่งหนึ่งในลักษณะที่อ้วนท้วนสมบูรณ์

โดยน้องจระเข้ตัวนี้ ปกติจะทำหน้าที่แสดงโชว์การกินอาหารให้กับแขกที่มาเยี่ยมชม แต่คาดว่าน้องน่าจะโชว์กินบ่อยไปหน่อยจนได้สภาพที่จ้ำม่ำแบบนี้

ล่าสุดทางสวนสัตว์ก็ได้ออกป้ายประกาศที่มีข้อความระบุว่า “โชว์ให้อาหารจระเข้ 1,000 เยน แสดงสัปดาห์ละครั้งในวันอาทิตย์”

จากการที่น้องแสดงโชว์จนอ้วนแบบนี้ ทางสวนสัตว์ก็เลยต้องลดงานให้น้อง เพื่อที่จะได้มีโอกาสได้ลดน้ำหนักมาก เพราะก็เกรงปัญหาสุขภาพของน้องนั่นเองครับ

แต่ก็นั่นแหละฮะ ด้วยความที่น้องจ้ำม่ำแบบนี้ ชาวเน็ตก็เลยเข้ามาเอ็นดูในความน่ารัก แล้วก็แชร์รูปต่อ ๆ กันจนเป็นไวรัลนั่นเอง

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : @fukayahachu

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...