ลือหึ่ง LISA ย้ายค่าย UMG โพสรูปต์บน IG รอลุ้นย้ายจริง หรือแค่โปรโมท

Date:

แฟนคลับ LISA แห่งวง BLACKPINK ตุ่ม ๆ ต่อม ๆ ว่าจะมีการย้ายค่ายจริงไหม โดยเฉพาะคนถือหุ้น YG น่าจะกำลังร้อน ๆ หนาว ๆ

กำลังเป็นประเด็นร้อนเมื่อ Universal Music Group ได้โพสต์ภาพของ LISA ลงบน IG จนเกิดเป็นกระแสข่าวลือเกี่ยวกับเรื่องสัญญา โดยเฉพาะคนที่ถือหุ้นของ YG Entertainment ที่จะต้องมาจับตาดูกันว่าหุ้นจะไปในทิศทางใด

แต่ทั้งนี้ก็มีข้อมูลว่าทาง BLACKPINK ได้เซ็นสัญญากับทาง Interscope record ที่อยู่ภายใต้ UMG ตั้งแต่ปี 2018 ซึ่งเป็นการทำงานในฝั่งอเมริกา จึงทำให้หลายคนเชื่อว่า น่าจะเป็นการโปรโมทตามปกติ อาจจะไม่ใช่เรื่องของการเซ็นสัญญากับค่ายใหม่ก็ได้

อย่างไรก็ตาม เราก็คงจะต้องมาคอยติดตามกันต่อไปว่าเรื่องนี้ แท้จริงจะเป็นอย่างไรกับแน่ ซึ่งก็คงต้องรอฟังประกาศจากทางค่าย หรือจากตัว LISA กันอีกครั้งครับ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : universalmusicgroup

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...