คลิปไวรัลของเจ้าตัวแสบ มิ้วติดอยู่บนฝ้า! ร้องให้แม่ช่วยใหญ่เลย

Date:

กำลังเป็นคลิปไวรัล เมื่อเจ้าเหมียวตัวหนึ่ง ดันไปติดอยู่บนฝ้าเพดานบ้า

โดยคลิปนี้เป็นคลิปที่เผยแพร่โดยผู้ใช้บัญชี @chayalit19 ภายในคลิปเราจะเห็นเจ้าเหมียวที่เธอเลี้ยงไว้ โผล่หัวออกมาจากฝ้าเพดาน

ซึ่งคาดว่าเจ้าเหมียวตัวนี้คงจะเล่นซนจนหลงเข้าไปภายในช่องเพดาน ก่อนจะหาทางออกไม่เธอ ก็เลยแทะฝ้าจนทะลุ แล้วก็โผล่หัวออกมา

แต่น่าจะด้วยความที่เหนื่อย หรือพุงติดยังไงไม่รู้ เมื่อนางโผล่หัวออกมาได้ ก็ร้องไห้หาแม่ใหญ่เลยครับ เป็นภาพที่ทั้งขำ ทั้งสงสาร จะโกรธก็โกรธไม่ลง ทางเจ้าของก็เลยภาพคลิปเจ้าเหมียวมาลงเน็ตมันซะเลย

คาดว่าสุดท้ายเจ้าเหมียวก็น่าจะลงมาได้อย่างปลอดภัย

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : @chayalit19

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...