‘ท่าน’ โชว์ฝีมือการแสดง ทำคลิปเตือนภัยแก๊งคอลเซนเตอร์ ชาวเน็ตแห่แซ่ซ้องสรรเสริญ

Date:

ประชาชนต๊กกะใจ! เมื่อทูลกระหม่อมฯ เข้าแจ้งความ หลังโดนแก๊งคอลเซนเตอร์หลอก สูญเงินไป 5 ล้านบาท!

แต่ช้าก่อน อย่าเพิ่งตกใจไป! เพราะนี่คือ “การแสดง” เพราะทูลกระหม่อมฯ ได้จัดทำคลิปนี้ขึ้นมา เพื่อเป็นการจำลองการถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอกในรูปแบบต่าง ๆ ถ้าโดนหลอกแล้วต้องทำอย่างไรบ้าง

ซึ่งคลิปนี้ ก็มีประชาชนชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมทูลกระหม่อมฯ กันอย่างคับคั่งที่ได้ทรงออกมาประทานคลิปให้ความรู้กับประชาชน บวกกับฝีมือการแสดงของท่านที่เรียกได้ว่า เล่นดีจน “หาตัวจับยาก”

ทั้งทูลกระหม่อมฯ ยังวางพระองค์แบบสามัญชนคนธรรมดา จนชาวเน็ตอยากจะเห็นท่านได้ทำคลิปใหม่ ๆ ออกมาให้ชมกันอีกเรื่อย ๆ เลยล่ะครับ

เพราะฉะนั้น ก็มาชมฝีมือการแสดงของท่านกันได้เลยครับ!

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : TO BE NUMBER ONE CHANNEL

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...