Tinder ผุดโปร ปิ๊งรักฉบับคนรวย 17,000 ต่อเดือน เจอคนระดับเดียวกัน พร้อมที่ปรึกษาดูแลตลอด 24 ชม.

Date:

Tinder แอปฯหาคู่ยอดนิยม เตรียมออกโปรฯ ใหม่เพื่อเอาใจกลุ่มลูกค้ากระเป๋าหนัก ให้มีโอกาสได้พบคนระดับเดียวกันได้ง่ายขึ้น!

โดยบริการรายเดือนแบบใหม่นี้มีชื่อว่า “Tinder Vault” ในราคา 500 USD ต่อเดือน หรือราว ๆ 17,000 บาท ซึ่งให้ความพิเศษกว่า Tinder Platinum ในปัจจุบันที่มีราคา 30 USD ต่อเดือน หรือราว ๆ 1,000 บาท

เจ้า Tinder Vault นี้ มุ่งเป้าไปที่กลุ่มลูกค้ากระเป๋าหนัก ทำให้ผู้ที่ใช้โปรฯ นี้ มีโอกาสเจอคนระดับเดียวกันมากขึ้น แถมยังได้รับสถานะพิเศษที่สุดในแอปฯ อีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีบริการ “เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง” ซึ่งจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้แอปฯ ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด รวมไปถึงเทคนิคด้านการสร้างความสัมพันธ์อีกด้วย

เพราะฉะนั้น ใครที่อยากมีโอกาสพบปะผู้คนในแบบที่พิเศษสุด ๆ ก็เตรียมเงินไว้รอสมัครกันได้เลยนะครับ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : gizmodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...