งูเหลือมกัด-รัดลุง ถึงในห้อง ลุงโมโห กัดงูคืน ลากไปโรงพัก ส่วนตำรวจ พากันวิ่งป่าราบ!!

Date:

เกิดคดีระทึก เมื่องูเหลือมยาว 3 เมตร บุกกัด-รัดคอ ลุงวัย 68 ปีถึงในห้อง ด้านลุงโมโหจัดเลยกัดสู้ แถมลากงูไปแจ้งความถึงโรงพักด้วย!!

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 21 ส.ค. ที่ผ่านมานี้ครับ เมื่อมีคุณลุงท่านี้ได้หอบเอางูเหลือมตัวนี้มาที่ สภ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ทีแรกทำเอาตำรวจตกใจ วิ่งหนีกันกระเจิง

ต่อมาคุณลุงท่านี้เลยให้ข้อมูลว่า ขณะที่นอนหลับอยู่ ก็ถูกงูตัวนี้เลื้อยมากัด และรัดตนจนแน่น ทำเอาตกใจตื่น ตนพยายามตะโกนขอความช่วยเหลือ แต่ก็ไม่มีแรงพอ จึงได้รวบรวมเรี่ยวแรงทีนี้ กัดไปที่หางของหนูสุดแรง งูจึงคลายตัวออกไป

จากนั้นคุณลุงจึงจับตัวงูมาที่ สภ. เพื่อแจ้งความกับตำรวจ ในข้อหาที่มารัดคอและกัด ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ก็ได้เข้าช่วยเหลือและปฐมพยาบาลคุณลุงอย่างเร่งด่วน

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : khaosod, ch7

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...