ศิรา เกาะติดโหวตนายกฯ จัดไป 11 จอ แบบเบิ้มๆ ตามส่องให้ครบกันทุกพรรคเลย!!

Date:

วันนี้ประเทศไทยเรามีแต่ข่าวเดือด ๆ ทั้งอดีตนายกฯ ทักษิณที่กลับไทยเพื่อมารับการตัดสินคดี ทั้งนายสุเทพ ที่เพิ่งจะรอดคดีทุจริตก่อสร้าง 396 โรงพักแล้ว ไหนจะเรื่องการโหวตนายกฯ อีก เรียกได้ว่าต้องมอนิเตอร์ข่าวกันแบบหลายจอไปพร้อมกันเลย

ซึ่งต้องเอาอย่างคนนี้เลย น.ต.ศิธา ทิวารี ที่ได้โพสต์ภาพบนบัญชี X ส่วนตัว พร้อมระบุข้อความ “11 จอเบา ๆ เช้าวันโหวต” ซึ่งเป็นการเผยภาพขณะที่เจ้าตัวกำลังเกาะติดสถานการณ์ในรัฐสภาฯ

หากอ่านผ่าน ๆ โพสต์นี้ของศิธา เราก็คงไม่ได้คิดอะไร แต่พอมาสะดุดที่จำนวนหน้าจอที่มี 11 หน้าจอ เปิดไว้อยู่ ก็ต้องร้องเอ๊ะ! คุณศิธาจะสื่ออะไร หรือคุณศิธากำลังจ้องจะเล่นใครอยู่ จะเกี่ยวกับ 11 พรรคร่วมไหมน้าาา อันนี้ก็คงต้องมาติดตามในโพสต์ถัดไปของคุณศิธากันอีกครั้ง

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : @SitaDivari

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พรี่มาร์กลงรูป โดนต่อยดั้งช้ำ แฟน ๆ เป็นห่วง…โดนต่อย!? ไม่ใช่!!…ภาพนี้อาจขัดกฎชุมชน

ภาพล่าสุดของพรี่มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ที่ลงในอินสตาแกรม ทำเอาบรรดาแฟน ๆ หลายคนถึงกับตกใจเลยล่ะครับ เนื่องจากว่าสภาพใบหน้าของพี่แกเหมือนจะโดนอัดเข้าหน้าอย่างจัง จนเกิดเป็นรอยช้ำ พร้อมกับแคปชันว่า "เกิดความผิดพลาดเล็กน้อยระหว่างการซ้อม บางทีอาจจะต้องไปอัปเดตในอวาตาร์ซักหน่อยแล้วล่ะมั้ง"     พอเห็นภาพหลายคนก็อดเป็นห่วงไม่ได้เข้าไปแสดงความเห็นอย่างเป็นห่วงเป็นใยกันล้นหลาม "นี่ไปต่อยกับอีลอนมารึเปล่าเนี่ย?" "จีซ๊าสสสส...

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...