ประเด็นร้อน คัดลอกผลงาน ชุดออกแบบโดยดีไซเนอร์ไทย โผล่เวทีมิสแกรนด์กัมพูชา

Date:

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโลกโซเชียล เมื่อผู้เข้าประกวดเวที Miss Grand Cambodia 2023 ได้สวมชุดที่มีความคล้ายคลึงกับชุดที่ถูกออกแบบโดยดีไซเนอร์ชาวไทย

โดยคุณ Samita Muangprasit ดีไซเนอร์ ได้ออกแบบชุดที่เป็นประเด็นนี้เอาไว้ตั้งแต่วันที่ 2 มิ.ย. 65 โดยเธอได้โพสต์ภาพผลงานเอาไว้บน Instagram @samitasims

แต่ปรากฏว่า ในไลฟ์การประกวด Miss Grand Cambodia 2023 มีผู้เข้าประกวดคนหนึ่ง ได้สวมใส่ชุดที่มีความคล้ายคลึงกับผลงานที่คุณ Samita ได้ออกแบบเอาไว้

ภายในไลฟ์การประกวด จะปรากฎการสวมชุดนี้ใน นาทีที่ 4:18:10 เป็นต้นไปครับ

ซึ่งจะสังเกตได้ว่ามีความคล้ายคลึงกันตั้งแต่ลายปัก การเล่นสี แพทเทิร์นของชุด ต่างกันแค่ไม่ได้ปักกระโปรงเท่านั้น

ในเบื้องต้น ทางดีไซเนอร์เจ้าของผลงาน ก็ได้ทำการติดต่อไปยังผู้เข้าประกวดคนดังกล่าว เพื่อสอบถามในเรื่องของรายละเอียดชุดที่ใส่ประกวด แต่ก็ยังไม่ได้รับการตอบกลับ

ถ้าหากมีข้อมูลอัปเดต ทาง #เหมียวมาร์ชเมลโล่ ก็จะมาเพิ่มเติมข้อมูลให้เพื่อน ๆ ได้ทราบกันนะครับ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : Samita Muangprasit

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...