บทชีวิต แม๊มันจะหนักหนา! หนุ่มกระบะซิ่ง ยืนคอตก มุดท้าย Rolls-Royce คัน 32 ล้าน

Date:

เป็นที่รู้กันในหมู่คนขับรถ ว่าถ้าหากเจอเพื่อนร่วมทางเป็นซูเปอร์คาร์ หรือรถหรูระดับ High End ก็มักจะชะลอ หรือหลีกทางให้ เพราะจะลดการเกิดอุบัติเหตุ เพราะถ้าเกิดเหตุไม่คาดฝัน แล้วเราเป็นฝ่ายผิด ก็คงได้ชดใช้กันบานจนแทบหมดตัวแน่นอน

และล่าสุด ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันนี้เกิดขึ้นครับ เมื่อหนุ่มกระบะซิ่งรายหนึ่ง ได้ขับรถกระบะคู่ใจของเขาไปรถท้ายรถยนต์ยี่ห้อ Rolls-Royce คันหนึ่ง ซึ่งข้อมูลไม่ได้ระบุว่าเกิดจากสาเหตุใด

แต่ประเมินเบื้องต้น มีโอกาสสูงที่ฝ่ายชนท้ายอาจจะเป็นฝ่ายผิด ซึ่งถ้าเป็นแบบนั้นจริง หนุ่มรายนี้อาจจะต้องชดใช้ค่าเสียหายเป็นจำนวนที่สูงกว่าวงเงินประกันที่ตนเองมีก็ได้

นั่นก็เพราะ มีการคาดการณ์กันว่า Rolls-Royce คันนี้ อาจจะมีราคาสูงถึง 32 ล้านบาท นั่นจึงทำให้การซ่อมแซมอาจจะสูงตามไปด้วย เรียกได้ว่าคนที่ขับผ่านไปผ่านมา เมื่อได้เห็นเหตุการณ์ ก็พากันขนลุกไปตาม ๆ กัน

เพราะฉะนั้น เพื่อน ๆ ที่ขับขี่ ไม่ว่าจะไปไหน ก็ขอให้ขับขี่กันอย่างมีสติ และเคารพกฎจราจรกันด้วยนะครับ เพื่อความปลอดภัยของตนเอง และเพื่อนร่วมทาง

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : Red Skull

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...