สาวจีน กินบุฟเฟ่ต์ไม่หมด คีบใส่หม้อโต๊ะข้างๆ แล้วก็มานั่งกินต่อแบบเนียนๆ

Date:

มารยาทในการกินบุฟเฟ่ต์ตามปกตินั้น ผู้ทานควรตักแต่พอเหมาะ แล้วก็กินให้หมด ซึ่งหลายร้านมักจะมีกฎว่า หากกินไม่หมด ก็จะมีการปรับเงินตามที่ร้านกำหนดไว้

ล่าสุดสำนักข่าวต่างประเทศก็มีรายงานที่เกิดขึ้นที่เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์  เมื่อหญิงรายหนึ่งกินบุฟเฟ่ต์ไม่หมด ก็เลยคีบอาหารไปใส่หม้อของโต๊ะข้าง ๆ แล้วก็กลับมานั่งกินที่เหลือต่อเนียน ๆ

โดยโต๊ะผู้เสียหาย เมื่อกลับมานั่งที่โต๊ะก็สังเกตเห็นถึงความผิดปกติของอาหารบนโต๊ะ จึงไปขอดูกล้องวงจรปิดจากทางร้าน

ซึ่งเมื่อเช็คดูกล้อง ก็จึงได้เห็นภาพเหตุการณ์ดังกล่าว หลังเกิดเหตุทางร้านได้ขอโทษผู้เสียหาย พร้อมเสนอให้รับประทานฟรี

ส่วนผู้เสียหายก็ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ แต่ทางตำรวจไม่สามารถรับแจ้งความได้ เพราะไม่มีกฎหมายเกี่ยวกับกรณีที่เกิดขึ้น

สาเหตุดังกล่าวคาดการณ์ว่าผู้ก่อเหตุกลัวถูกปรับ เนื่องจากทางร้านมีข้อกำหนดคิดเงินลูกค้าเพิ่มเติมหากรับประทานอาหารเหลือทิ้ง

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : Xiaoxiang Morning Herald

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...