คุณปู่เซอร์ไพรส์คุณย่า วันครบรอบแต่งงาน 50 ปี ปลูกทานตะวัน 1.2 ล้านต้น

Date:

วันครบรอบถือเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญของเหล่าคู่รัก และนี่ก็เป็นเรื่องราวน่ารักๆ ของคุณปู่กับคุณยายที่รักกันยาวนานมาถึง 50 ปี

Lee Wilson คุณปู่ชาวสวนจากแคนซัส สหรัฐเมริกา รักกับคุณย่า Renee มาตั้งแต่สมัยมัธยมแล้ว และวันที่ 10 สิงหาคม 2023 จะเป็นวันครบรอบ 50 ปีที่ทั้งสองแต่งงานกัน

คุณปู่รู้ดีว่าคุณย่าชื่นชอบดอกทานตะวันมากๆ เขากับลูกๆ จึงใช้ที่ดินขนาด 80 เอเคอร์ หรือประมาณ 202 ไร่ ปลูกดอกทานตะวันให้คุณย่ามากถึง 1.2 ล้านต้น!

ซึ่งนับเป็น 15,000 ต้นต่อเอเคอร์เลยล่ะ

คุณปู่ให้สัมภาษณ์ว่า

“เราจะฉลองวันครบรอบแต่งงาน 50 ปีวันที่ 10 สิงหาคมนี้ และของขวัญอะไรที่ผู้ชายจะให้แก่ผู้หญิงของเขาในวันครบรอบ 50 ปีดีล่ะ? ผมคิดหนักมากเลยครับ

เธอก็ชอบดอกทานตะวันมาตลอด และผมคิดว่าปีนี้จะเป็นปีที่ปลูกทานตะวันละกัน เราเลยปลูกให้เธอ 80 เอเคอร์ไปเลย”

 

คุณปู่และลูกๆ เก็บเรื่องนี้เป็นความลับอยู่นานจนถึงวันที่ทานตะวันเบ่งบาน คุณปู่จึงพาคุณย่ามายังที่แห่งนี้ เธอถึงกับกล่าวว่า

“มันทำให้ฉันรู้สึกพิเศษสุดๆ ไปเลยค่ะ คงไม่มีของขวัญอะไรที่สมบูรณ์แบบในวันครบรอบไปมากกว่าสวนทานตะวันอีกแล้ว”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พรี่มาร์กลงรูป โดนต่อยดั้งช้ำ แฟน ๆ เป็นห่วง…โดนต่อย!? ไม่ใช่!!…ภาพนี้อาจขัดกฎชุมชน

ภาพล่าสุดของพรี่มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ที่ลงในอินสตาแกรม ทำเอาบรรดาแฟน ๆ หลายคนถึงกับตกใจเลยล่ะครับ เนื่องจากว่าสภาพใบหน้าของพี่แกเหมือนจะโดนอัดเข้าหน้าอย่างจัง จนเกิดเป็นรอยช้ำ พร้อมกับแคปชันว่า "เกิดความผิดพลาดเล็กน้อยระหว่างการซ้อม บางทีอาจจะต้องไปอัปเดตในอวาตาร์ซักหน่อยแล้วล่ะมั้ง"     พอเห็นภาพหลายคนก็อดเป็นห่วงไม่ได้เข้าไปแสดงความเห็นอย่างเป็นห่วงเป็นใยกันล้นหลาม "นี่ไปต่อยกับอีลอนมารึเปล่าเนี่ย?" "จีซ๊าสสสส...

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...