สาวโพสต์ถาม กังวลผิดกฎหมาย ไรเดอร์ปิดบังทะเบียนรถ กลับโดนทัวร์ลงจนงงไปหมด

Date:

สาวโพสต์ถามในกลุ่มไรเดอร์ถึงกรณีพบไรเดอร์คนหนึ่งปิดบังทะเบียนรถจักรยานยนต์ แต่กลับโดนทัวร์ลงหนักจนงง

โดยสาวรายนี้ได้โพสต์ภาพที่ไรเดอร์คนหนึ่งปิดบังป้ายทะเบียนรถเอาไว้ ซึ่งหากดูตามข้อกฎหมายแล้ว การกระทำดังกล่าวถือว่ามีความผิดตามกฎหมาย มีโทษปรับสูงสุดไม่เกิน 2,000 บาท

แต่กลายเป็นว่าแทนที่จะมีคนเข้ามาตักเตือนไรเดอร์คนดังกล่าว กลับกลายมาเป็นว่าทัวร์มาลงที่เธอซะอย่างนั้น โดยต่อว่าที่เธอเข้าไปยุ่งไรเดอร์คนดังกล่าว

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตคนอื่น ๆ งง ไปตาม ๆ กัน เพราะนี้เป็นการกระทำที่ขัดกฎหมาย เราก็น่าจะบอกจะเตือนกันได้ไม่ใช่เหรอ แต่กลับกลายมาโดนต่อว่าซะอย่างนั้น

โดยตัวอย่างคอมเมนต์ที่ทัวร์ลงสาวรายนี้ เช่น

“คนถามยุ่งอะไรเหรอ555”

“ไม่น่านะครับ ไม่น่าไปยุ่งเรื่องของเขา”

“เป็นอะไร?? ก็เป็นความลับไง”

“อยากถามคนที่ตั้งคำถามครับ คือคุณไปเสือกอะไรกับชีวิตเขา”

ก็เลยเป็นดราม่ากันว่า เอ๊ะ สรุปนี่ใครผิดกันแน่นะเนี่ย? อย่างไรก็ตาม #เหมียวมาร์ชเมลโล่ ก็อยากให้ถูกคนปฏิบัติตามกฎหมายกันนะครับ เพื่อความสงบเรียบร้อยกันในสังคม

ที่มา : LINE Man Rider Thailand

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...