หนุ่มสหรัฐฯ มีภาวะ Diphallia เกิดมาพร้อม ‘ดับเบิ้ล หรรมส์’ คู่นอนต่างติดใจ แต่ล่าสุดผ่าทิ้งแล้ว

Date:

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเรื่องราวของหนุ่มสหรัฐฯ รายหนึ่ง ซึ่งมีอาชีพเป็นคนขับรถบรรทุก ซึ่งหนุ่มรายนี้มีความพิเศษกว่าหนุ่มคนอื่น ๆ เพราะเขามี ‘หรรมส์’ ถึง 2 อัน!

หนุ่มรายนี้มีชื่อว่า Tank ซึ่งเขาเกิดมาพร้อมกับภาวะดิฟาลเลีย (Diphallia) ซึ่งเป็นความผิดปกติทางพันธุกรรมที่ผู้ชายเกิดมาจะมีสององคชาต

จากข้อมูลของสถาบันสุขภาพแห่งชาติ โรคนี้พบได้ยาก และคาดว่าจะส่งผลกระทบต่อผู้ชายและเด็กผู้ชายน้อยกว่า 1,000 คนทั่วสหรัฐอเมริกา

Tank เล่าว่า แทนที่เขาจะรู้สึกเสียใจกับอาการผิดปกตินี้ เขากลับใช้ความพิเศษนี้กับคู่นอนได้อย่างเต็มเหนี่ยว มีครั้งหนึ่ง เขาได้เล่าให้ผู้หญิงคนหนึ่งฟังว่าเขามีหรรมส์ 2 อัน แต่ผู้หญิงก็ไม่เชื่อ Tank ก็เลยพาไปพิสูจน์ที่ห้องซะเลย

ผลปรากฎว่า มีสาว ๆ หลายคนที่ชื่นชอบและติดใจดับเบิ้ล หรรมส์ของ Tank

Tank ยังเล่าอีกว่า เขาจะหลั่งออกมาจากองคชาติทั้งสองในเวลาเดียวกัน แม้ว่าจะถูกกระตุ้นเพียงข้างเดียวก็ตาม

อย่างไรก็ตาม ภาวะความผิดปกตินี้ก็ยังคงรบกวนการใช้ชีวิตของ Tank พอสมควร จนในที่สุดเขาถึงตัดสินใจเขารับการผ่าตัดให้เหลือหรรมส์เพียงอันเดียวแบบคนปกติทั่วไป

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : nypost

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...