หมอวรงค์ขายเสื้อ ‘ไทยภักดี’ ตัวละ 200 3 ตัว 500 รายได้นำไปต่อสู้พวกล้มล้าง

Date:

หมอวรงค์โพสต์ขายเสื้อ ‘ไทยภักดี’ ในราคาตัวละ 200 บาท 3 ตัว 500 บาท รายได้นำไปต่อสู้ขบวนการล้มล้างการปกครอง

เฟซบุ๊ก “วรงค์ เดชกิจวิกรม – Warong Dechgitvigrom” ได้โพสต์วิดีโอที่จะเชิญชวนพี่น้องชาวไทย ร่วมกันซื้อเสื้อที่ทางหมอวรงค์ได้ผลิตขึ้นมาในโอกาสพิเศษ

โดยมีราคาอยู่ที่ตัวละ 200 บาท 3 ตัว 500 บาท รายได้จากการขาย จะนำไปดำเนินกิจการทางการเมือง อันเป็นอุดมการณ์ของพรรคไทยภักดี โดยเนื้อหาในวิดีโอ มีใจความประมาณนี้ครับ

“พี่น้องครับ ตอนนี้เรากำลังเผชิญปัญหาที่หลากหลายรูปแบบมาก ไม่ว่าจะเจอปัญหาพรรคหุ่นเชิด เจอขบวนการล้มล้างการปกครอง เจอกระบวนการแทรกแซงจากจักรวรรดินิยมอเมริกา

แต่ไทยภักดียังสู้ครับพี่น้อง ไทยภักดีจะเชิญชวนพี่น้องมาร่วมกันสู้กับไทยภักดี ง่ายๆ วันนี้เรามีเสื้อยืดตัวละ 200 บาทเท่านั้น ถ้า 3 ตัว พี่น้องช่วยไทยภักดี 500 บาท เรามีหลากหลายให้พี่น้องได้เลือก

มาร่วมกับไทยภักดีโดยการซื้อเสื้อไทยภักดี เพื่อร่วมกับพี่น้องในการสู้ ติดต่อได้ที่เฟซบุ๊กพรรคไทยภักดีได้เลยครับ”

เพราะฉะนั้น ใครอยากร่วมต่อสู้กับหมอวรงค์ ต้องไปจัดให้ครับทั้ง 3 ลายกันเลยนะครับ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : วรงค์ เดชกิจวิกรม – Warong Dechgitvigrom

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...