เก็บเงินทั้งปีมาเที่ยวรีสอร์ท อยากสัมผัสวิวริมสระสวยๆ แต่…ลืมดูพยากรณ์อากาศ

Date:

เป็นเรื่องราวที่ทั้งขำ ทั้งน่าสงสารหนุ่มรายหนึ่ง เมื่อสำนักข่าว saostar ได้รายงานข่าวของหนุ่มเวียดนามดวงซวยรายหนึ่งที่ดันไปเที่ยวรีสอร์ตจับจังหวะช่วงที่พายุเข้า

โดยรายงานระบุว่า หนุ่มรายนี้เก็บเงินทั้งปี เพื่อมาเที่ยวรีสอร์ตหรูแห่งหนึ่งในเกาะฟู้โกว๊ก ทางตอนใต้ของเวียดนาม

ซึ่งรีสอร์ตแห่งนี้มีจุดเด่นที่สระว่ายน้ำแบบไร้ขอบสระ พร้อมมีฉากหลังเป็นวิวธรรมชาติที่สวยงาม นับเป็นอีกหนึ่งหมุดหมายของนักท่องเที่ยวทั่วโลก

แต่ทว่า ช่วงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ทางภูมิภาคนี้ต้องเผชิญกับพายุโซนร้อน “ตาลิม” ทำให้วันที่หนุ่มดวงซวยรายนี้ไปเที่ยว เขาต้องเจอกับพายุฝนอย่างหนัก ทำให้วิวสวย ๆ ที่เคยวาดฝันเอาไว้ ถูกสายฝนบดบังไปซะหมดเลย

แต่ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว เจ้าตัวก็ยังคงมีอารมณ์ขัน โดยได้ถ่ายภาพตัวเองในสระว่ายน้ำ ขณะที่พายุกำลังซัดกระหน่ำ พร้อมระบุข้อความประมาณว่า “นี่คือผมเอง เมื่อผมเก็บเงินทั้งปี เพื่อมาเที่ยวฟู้โกว๊ก”

ก็ทั้งขำ ทั้งสงสารจับใจเลยล่ะ ก็หวังว่าปีหน้าเก็บเงินมาเที่ยวใหม่ น่าจะใจวิวที่สวยถูกใจนะครับ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : saostar

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...