พ่อค้าหนุ่ม ผุดไอเดียสู้เศรษฐกิจ หมูกระทะ ผ่อน 0% ผ่อนยาวๆ 10 วัน เอาใจลูกค้างบน้อยสบายกระเป๋า

Date:

พ่อค้าหนุ่มร้านหมูกระทะ ผุดไอเดีย หมูกระทะผ่อนได้ อิ่มได้แบบสบายกระเป๋า!

ผู้ใช้บัญชี @pakin421 ซึ่งคือพ่อค้าหมูกระทะรายนี้ ได้ผุดไอเดียขายหมูกระทะในราคาผ่อน เนื่องจากที่ผ่านมาที่ร้านมีลูกค้าเข้าน้อยมาก เลยต้องหากลยุทธ์วิธีการตลาด เพื่อความอยู่รอด

ภายในคลิปเราจะสังเกตเห็นข้อความที่ระบุ “ผ่อนได้ 0% นาน 10 วัน มีทั้งชุดเล็กราคา 300 บาท ชุดกลางราคา 400 บาท และชุดใหญ่ราคา 500 บาท”

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจกับล้นหลาม พร้อมชื่นชมวิธีการตลาดที่สร้างสรรค์แบบนี้

โดยร้านของพี่คนนี้มีชื่อว่าบุญมีหมูกระทะ อยู่แถว BTS บางหว้า ใครผ่านไปแถวนั้นก็ไปช่วยอุดหนุนพี่เค้าได้นะครับ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : @pakin421

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...