สุดยอดขุมพลังแห่ง AI เปลี่ยน ลุง เป็น สาวสวย สวยจริงจนต้องยอม!!

Date:

ความก้าวหน้าของ AI ในปัจจุบัน ปรากฏให้เห็นได้อย่างชัดเจนผ่านงานเขียน ภาพที่สมจริงสุด ๆ หรือการคำนวณ ยิ่งปัจจุบัน คนทั่วไปก็เข้าถึง AI ได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วย

อย่างเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ผู้ใช้บััญชี @Yokohara_h ซึ่งเป็นชาวญี่ปุ่น ได้โพสต์คลิปววิดีโอที่เผยให้เห็นความสามารถของ AI ที่เปลี่ยนให้คุณลุงกลายเป็นสาวสวยได้ในทันตา

และทีเด็ดมันอยู่ตรงที่เป็นภาพเคลื่อนไหวด้วยนี่แหละ ไม่ได้เป็นแบบภาพนิ่งที่เราเคยเห็นกันบ่อย ๆ เจ้าตัวยังเปรียบเทียบให้เห็น ก่อน-หลัง ปรับภาพด้วย AI ให้เห็นความแตกต่างกันอย่างชัด ๆ อีกด้วย

เจ้าตัวยังอธิบายอีกประมาณว่า

“ปั้นคุณลุงให้กลายเป็นสาวสวยด้วย AI พร้อมเปรียบเทียบ ก่อน-หลัง โดยต้นฉบับผมไม่ได้ทำหน้าตาให้น่ารักน่าเอ็นดูขนาดนี้นะ แต่ AI ก็ปรับหน้าตาและท่าทางให้ออกมาได้น่ารักขนาดนี้ได้เลย”

เรียกได้ว่า AI เดี๋ยวนี้ก็ชักน่ากลัวขึ้นไปทุกที เพราะถ้าเอามาใช้ในทางที่ผิด ก็คงจะไม่สนุกแน่นอน

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : @Yokohara_h

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...