ส.ส.ชลน่าน ยอมรับได้ยินข่าวลือ ขั้วตรงข้าม เตรียมส่ง “บิ๊กป้อม” เข้าท้าชิงนายกฯ ในการโหวตครั้งหน้า

Date:

หลังจากที่พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ แคนดิเดตนายกฯ เพียงคนเดียว พลาดเก้าอี้นายกฯ ไป เพราะคะแนนเสียงจากสมาชิกสภาไม่ถึงครึ่ง ทำให้ต้องมีการโหวตเลือกนายกฯ กันใหม่อีกครั้ง

ซึ่งขณะนี้ทาง 8 พรรคร่วม กำลังหารือแนวทางร่วมกันว่าจะหาทางออกอย่างไรได้บ้าง สำหรับการโหวตนายกฯ ในครั้งหน้า

ล่าสุด ทางหมอชลน่าน ส.ส. จากพรรคเพื่อไทย ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ สำหรับการเลือกนายกฯ ครั้งที่ 2 นั้น ตนก็ได้ยินข่าวลือมาเหมือนกัน

ถ้ายังมีการเสนอชื่อนายพิธา จะมีการเสนอชื่อ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรค และแคนดิเดตนายกฯ พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) มาชิงนายกฯ ด้วย

ทางขั้วตรงข้ามยังให้เหตุผลว่า ถ้าฝืนเสนอชื่อนายพิธาเข้ามา เขาก็มีความชอบธรรมที่จะเสนอรัฐบาลเสียงข้างน้อยแข่ง เพราะถือว่าฝ่ายที่รวมเสียงข้างมากได้ ไม่สามารถจัดตั้งรัฐบาลได้ ประเทศไปต่อไม่ได้

สำหรับประชาชนอย่างเรา ๆ ก็ต้องมาคอยติดตามกันต่อว่า การประชุมสภาฯ เพื่อเลือกนายกฯ ในครั้งหน้านั้น ผลจะออกมาอย่างไร สถานการณ์การจัดตั้งรัฐบาลจะยังคงยืดเยื้อไปอีกหรือไม่…

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : khaosod, banmuang

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พรี่มาร์กลงรูป โดนต่อยดั้งช้ำ แฟน ๆ เป็นห่วง…โดนต่อย!? ไม่ใช่!!…ภาพนี้อาจขัดกฎชุมชน

ภาพล่าสุดของพรี่มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ที่ลงในอินสตาแกรม ทำเอาบรรดาแฟน ๆ หลายคนถึงกับตกใจเลยล่ะครับ เนื่องจากว่าสภาพใบหน้าของพี่แกเหมือนจะโดนอัดเข้าหน้าอย่างจัง จนเกิดเป็นรอยช้ำ พร้อมกับแคปชันว่า "เกิดความผิดพลาดเล็กน้อยระหว่างการซ้อม บางทีอาจจะต้องไปอัปเดตในอวาตาร์ซักหน่อยแล้วล่ะมั้ง"     พอเห็นภาพหลายคนก็อดเป็นห่วงไม่ได้เข้าไปแสดงความเห็นอย่างเป็นห่วงเป็นใยกันล้นหลาม "นี่ไปต่อยกับอีลอนมารึเปล่าเนี่ย?" "จีซ๊าสสสส...

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...