ประกาศตามหา นักธุรกิจเยอรมัน หากพบ มีรางวัล 3,000,000 บาท หลังหายตัวปริศนาที่พัทยา

Date:

กำลังเป็นคดีที่เป็นกระแสไวรัลในโซเชียล เมื่อนักธุรกิจหนุ่มใหญ่ชาวเยอรมัน หายตัวปริศนาหลังไปเจรจาธุรกิจ จนครอบครัวตั้งรางวัลตามหาถึง 3,000,000 บาท

โดยคดีนี้เกิดขึ้นที่เมืองพัทยา เมื่อคุณ Han-Peter Mack หายตัวไปพร้อมรถเบ๊นซ์สีเทา ทะเบียน ญศ7146

จากข้อมูลเบื้องต้น ทำให้ทราบว่า ในวันเกิดเหตุ คุณ Han ได้ออกไปเจรจาธุรกิจกับนายหน้าที่ดินคนหนึ่ง เกี่ยวกับการซื้อที่ดินมูลค่ากว่าร้อยล้าน จากนั้นก็ขาดการติดต่อไป

ในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่พบเพียงรถยนต์ของคุณ Han และต่อมาทางเจ้าหน้าที่ก็พบสัญญาณโทรศัพท์ แต่ไปปรากฏอยู่ที่จังหวัดสระแก้วอยู่เป็นช่วง ๆ

ทำให้ตอนนี้ทางครอบครัวของคุณ Han ได้ตั้งรางวัลแก่ผู้พบตัวคุณ Han ไว้ถึง 3,000,000 บาท โดยสามารถแจ้งข้อมูลได้ที่เบอร์ 086-354-4161(Martin)

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : benjy.indyska, lolitascak3

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...