พี่ผู้ให้กำเนิด สาวเล่าความลับ ที่ปิดมานาน 25 ปี แอบเจาะถุงยาง ของพ่อแม่ จนได้น้องสาวเพิ่ม

Date:

อันนี้ไม่รู้ว่าเป็นคอนเทนต์รึเปล่า แต่เป็นประเด็นที่กำลังดังในโลกออนไลน์ต่างประเทศเลย เกิดอะไรขึ้น เดี๋ยวเราจะเอามาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันครับ…

เรื่องของเรื่องก็คือมีสาวชาว TikTok ชื่อว่า Keely นางมาเล่าเรื่องราวสุดจะช็อกเกี่ยวกับ “น้องสาว” ที่สมาชิกครอบครัวของเธอจะต้องอ้าปากค้าง

 

 

เธอบอกว่าเธอเก็บความลับนี้มานานกว่า 25 ปี แล้วก็เริ่มต้นด้วยการขอโทษแม่ของเธอก่อนเลย

แล้วก็เล่าต่อว่า…ตอนที่เธอเป็นเด็ก เคยแอบเข้าไปในห้องนอนของพ่อแม่ แล้วก็เจอซองถุงยางที่ยังไม่ได้ใช้กองอยู่ข้าง ๆ โต๊ะ

ด้วยความที่นึกสนุก และยังไม่รู้ว่ามันมีไว้ทำเอาไร ก็เลยหยิบเข็มที่อยู่ใกล้ ๆ นั่นมาจิ้มถุงยางทุกซอง

ผ่านไป 6 เดือน ปรากฏว่าแม่มาบอกเธอว่าจะมีน้อง Keely บอกว่าตอนนั้นเธอดีใจมาก แต่ก็แอบได้ยินแม่บ่นกับพ่อว่า “ไม่รู้ว่าเกิดขึ้นได้ยังไง เพราะเราก็ป้องกันมาตลอด”

ส่วนที่ Keely เอามาเล่าให้ฟัง ก็เพราะว่าวันที่ถ่ายคลิปเป็นวันเกิดของน้องที่เกิดมาจากอุบัติเหตุอย่างตั้งใจของนางนั่นแหละฮะ

คือยังไม่มีรายงานบอกนะว่า ครอบครัวของ Keely ได้ดูคลิปนี้รึยัง และรู้สึกอย่างไร? แต่ก็เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อยู่พอสมควรเลย ดังนี้ครับ…

– มีบางส่วนที่บอกว่าเป็นคอนเทนต์เรียกยอดวิวมากกว่า เรื่องละเอียดอ่อนขนาดนี้ไม่มีใครเอามาเล่าอย่างสนุกสนานแบบนี้หรอก

– บางส่วนก็แซวขำ ๆ ว่า โอ้ นี่มันพี่สาวผู้ให้กำเนิดชัด ๆ

– อีกส่วนก็สงสัยว่า ทำไมพ่อแม่ต้องเอาเข็มไปวางไว้ใกล้ ๆ กับถุงยางด้วย

– ขณะเดียวกันก็มีคนบอกว่า สำหรับพ่อแม่แล้วตอนนั้นคงเป็นเรื่องใหญ่ แต่ตอนนี้มันผ่านมาแล้วก็คงจะกลายเป็นเรื่องขำ ๆ ไปแล้วล่ะมั้ง…

 

ชมคลิปที่นี่ :

@mama__kee

@Sam Myrick I’m sort of responsible for your existence. #sister #fyp #sorrynotsorry

♬ original sound – 🌿🌸Keely🌸🌿

 

เอาล่ะ เนื่องจากว่าท่านประธานเหมียวแกชอบบ่นว่าไม่อยากให้ทำคอนเทนต์แคปภาพจาก TikTok มาเล่า ผมก็เลยว่าจะใส่ข้อมูลที่น่าสนใจเพิ่มเติมไปสักหน่อย เพื่อให้มันกลายเป็นคอนเทนต์ที่มีเนื้อหาน่าสนใจขึ้นมา

เอาจริง ๆ หลายคนอาจจะมองแบบตลก ๆ ว่า การเจาะรูที่ถุงยาง จะทำให้มีโอกาสตั้งครรภ์ แต่มันเป็นแบบนั้นจริง ๆ เหรอ? ผมก็เลยไปเสิร์ชข้อมูลเพิ่มเติมมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันครับ

คำตอบก็คือ “ใช่” ครับ

เพราะเอาจริง ๆ การใช้ถุงยางอนามัย เค้าก็จะมีการเผื่อโอกาสในการตั้งครรภ์ไว้แล้วครับ แต่ไม่ได้เกี่ยวกับในแง่ของคุณภาพนะ แต่เป็นการเผื่อไว้ในกรณีที่มีการใช้งานผิดพลาด

โดยปกติแล้วถุงยางอนามัยจะสามารถควบคุมการตั้งครรภ์ไม่ให้เกิดขึ้นที่ 99.99%

คือการใช้ถุงยาง ก็เท่ากับว่าตั้งใจที่จะ “ยับยั้งไม่ให้เกิดการตั้งครรภ์”

และหากพบว่าถุงยางมีรูรั่ว ก็เท่ากับว่าถุงยางอันนั้น “ใช้ไม่ได้ผล” ส่วนใหญ่เมื่อทราบแบบนั้นก็จะมีการแนะนำให้ใช้ยาคุมฉุกเฉินเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการตั้งครรภ์นั่นเอง

แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะ การเจาะรูรั่วที่ถุงยาง ก็ไม่ได้มีโอกาสที่จะทำให้เกิดการตั้งครรภ์เทียบเท่ากับ “การยินยอม หรือตั้งใจ ให้มีการตั้งครรภ์” หรอกนะฮะ

สรุปก็คือ มันก็เหมือนกับการที่เราใช้อุปกรณ์ป้องกันไม่ให้เกิดอะไรสักอย่าง แต่อุปกรณ์นั้นมันชำรุด ก็ต้องมาแก้ปัญหากันในเฟสต่อ ๆ ไปนั่นเองฮะ (ประมาณว่า แผน A ล่ม ก็ต้องไปแผน B ต่อ อะไรทำนองนี้แหละ)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...