ร้านซูชิประกาศปรับลดราคา เหตุต้นทุนวัตถุดิบลดลง งานนี้ได้ใจชาวเน็ตไปเต็มๆ

Date:

ในยุคที่ราคาอาหารและสินค้าทั่วไปมีแต่จะปรับราคาขึ้น เพราะว่ามีต้นทุนการผลิตจากปัจจัยต่าง ๆ ปรับตัวสูงขึ้น จนบางครั้งแม้ต้นทุนเหล่านั้นจะลดลงแล้ว ผู้ประกอบการหลาย ๆ เจ้าก็ไม่ได้ลดราคาสินค้ากลับลงมาแต่อย่างใด

แต่ล่าสุดทางเพจ Shinkanzen sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง ได้ออกประกาศลดราคาซูชิประเภทหอยเชลล์ เนื่องจากทางร้านได้ต้นทุนของวุตถุดิบที่ถูกลง

นั่นจึงทำให้ทางร้านได้ปรับลดราคาสินค้าในเมนูดังกล่าวจากเดิม 45 บาท เป็น 29 บาท

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตให้ใจไปเต็ม ๆ เพราะถือว่าเป็นความซื่อสัตย์ และความจริงใจที่ทางร้านได้มอบให้กับลูกค้านั่นเอง

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : Shinkanzen sushi

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดตำนานของ ควีนซิลเวีย จากแอร์โฮสเตส สู่ราชินีแห่งสวีเดน

เส้นทางชีวิตอันแสนมหัศจรรย์ของแอร์โฮสเตสสาว สู่การเป็นราชินีแห่งสวีเดน มีความเป็นมาอย่างไร? เดี๋ยวเราจะเล่าให้ทุกท่านได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... สมเด็จพระราชินีซิลเวีย แห่งสวีเดน พระราชสมภพเมื่อวันที่ 23...

ศรีสุวรรณ “แอบมอบตัว” ไม่ออกสื่อ คดีแจ้งความเท็จ พรรคเพื่อไทย เรื่องค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาท

คราวนี้ไม่ได้เข้าไปยื่นร้องเรียน แต่กลับเป็นฝ่ายเข้าไปมอบตัวซะเองแบบเงียบๆ โดยไม่มีการแจ้งให้สื่อไปทำข่าวอะไรยังไง... วันนี้ (8 มิถุนายน 2566) นายวิญญัติ ชาติมนตรี เลขาธิการสมาพันธ์นักกฎหมายเพื่อสิทธิและเสรีภาพ...

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...