หนุ่มคลั่งรัก ลงทุนสุดตัว สักหน้า ‘พิธา’ ที่ต้นขา ผลงานออกมาสวยงามเหมือนเป๊ะ

Date:

เรียกได้ว่ากระแสมาแรงไม่มีตกจริง ๆ สำหรับคุณ ‘พิธา ลิ้มเจริญรัตน์’ จากพรรคก้าวไกล ที่มีแนวโน้มสูงที่จะได้เป็นนายกรัฐมนตรีไทยคนต่อไป

และล่าสุดทางผู้ใช้บัญชี @inspirationinktattoo ได้โพสต์คลิปผลงานการสัก ซึ่งหนุ่มลูกค้ารายหนึ่งได้มาขอให้ช่างสักต้นขาเป็นรูปใบหน้าคุณพิธา พร้อมกับสัญลักษณ์พรรคก้าวไกล

ซึ่งผลงานการสักที่ออกมา มีความสวยงามเหมือนเป๊ะ โดยเจ้าของคลิประบุสั้นๆ ว่า “ส้มรักพ่อ”

เรียกได้ว่าหนุ่มลูกค้าที่มาสักคลั่งรักคุณพิธาสุด ๆ แถมยังทุ่มทุนเต็มที่ในการสักลงบนผิดหนังของตัวเองแบบนี้

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : @inspirationinktattoo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดตำนานของ ควีนซิลเวีย จากแอร์โฮสเตส สู่ราชินีแห่งสวีเดน

เส้นทางชีวิตอันแสนมหัศจรรย์ของแอร์โฮสเตสสาว สู่การเป็นราชินีแห่งสวีเดน มีความเป็นมาอย่างไร? เดี๋ยวเราจะเล่าให้ทุกท่านได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... สมเด็จพระราชินีซิลเวีย แห่งสวีเดน พระราชสมภพเมื่อวันที่ 23...

ศรีสุวรรณ “แอบมอบตัว” ไม่ออกสื่อ คดีแจ้งความเท็จ พรรคเพื่อไทย เรื่องค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาท

คราวนี้ไม่ได้เข้าไปยื่นร้องเรียน แต่กลับเป็นฝ่ายเข้าไปมอบตัวซะเองแบบเงียบๆ โดยไม่มีการแจ้งให้สื่อไปทำข่าวอะไรยังไง... วันนี้ (8 มิถุนายน 2566) นายวิญญัติ ชาติมนตรี เลขาธิการสมาพันธ์นักกฎหมายเพื่อสิทธิและเสรีภาพ...

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...