บุดด้าขาขอแบบนี้ได้ไหม เด็กสาววัย 18 ซื้อลอตเตอรี่ใบแรก ถูกรางวัลเต็มๆ 1.6 พันล้านบาท

Date:

ว่ากันว่าใครที่ไม่เคยเสี่ยงโชคซื้อลอตเตอรี่สักครั้ง หากซื้อครั้งแรกแล้วมักจะถูกรางวัลแบบงงๆ ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับเด็กสาววัยเพียง 18 ปี แถมยังเป็นการถูกรางวัลครั้งใหญ่อีกด้วยนะ

ย้อนกลับไปเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน Juliette Lamour เด็กสาวที่เพิ่งอายุ 18 ปี จากเมืองซูเซนต์มารี ออนแทรีโอ แคนาดา ได้ลองเข้าร้านสะดวกซื้อและทำการซื้อลอตเตอรี่ใบแรกในชีวิตตามคำเปรยของคุณปู่ เธอเล่าว่า

“ปู่บอกกับฉันว่า ‘หลานเพิ่งอายุ 18 นี่ ลองไปซื้อลอตเตอรี่ดูสิ ทดสอบโชคตัวเองดู’ ฉันก็เลยลองซื้อค่ะ”

 

บอกเลยว่า Juliette คิดถูกมากที่ลองทำตามคำที่คุณปู่บอก เพราะลอตเตอรี่ใบนั้นดันถูกรางวัลแจ็คพอตเลข 8 ตัวแบบเต็มๆ เน้นๆ

รวมเงินรางวัลที่ Juliette ได้มากถึง 48 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 1,600 ล้านบาทเลยทีเดียว

ในตอนนี้ Juliette เพิ่งเข้าเรียนสาขาชีววิทยา ณ มหาวิทยาลัยอัลโกมาค่ะ เธอเผยว่าเธอจะยังคงไปเรียน ใช้ชีวิตเหมือนเดิมและเรียนให้จบหลักสูตรแพทย์ตามที่ตั้งใจไว้

โดยเธอจะนำเงินบางส่วนไปเที่ยวทริปเล็กๆ ในช่วงซัมเมอร์ หลังจากนั้นก็จะเอาไปลงทุน เรียกได้ว่าชีวิตนี้คอมพลีทสุดๆ พระเจ้าขา บุดด้าขา #เหมียวนานะ ขอแบบนี้บ้างจะได้ไหมมมม

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: cbc

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...