งานนี้เข้าทางเลย บริษัทรับสมัคร คนกินชีสแล้วนอนปุ๋ยๆ อิ่มสบาย-ได้เงิน 33,000 บาท!

Date:

เคยได้ยินทฤษฎีที่บอกว่า “กินชีสแล้วจะฝันร้าย” กันไหมคะ? แน่นอนว่ามีทั้งคนที่เชื่อและไม่เชื่อในทฤษฎีที่ว่านี้ เพราะงั้นจึงเกิดงานในฝันสำหรับคนรักชีสขึ้นมาแบบนี้…

ไม่นานมานี้ทางแบรนด์ที่นอนอย่าง Sleep Junkie ได้ออกมาประกาศตามหาคนกินชีสและก็หลับปุ๋ยๆ งานง่ายๆ ที่ได้เงินสูงถึง 1,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 33,000 บาทเลยนะ!

ทาง Sleep Junkie อธิบายว่าพวกเขาต้องการศึกษาเกี่ยวกับหัวข้อการนอนใหม่ๆ จึงทำการหยิบเอาทฤษฎีการนอนแสนฮอตฮิตของฝั่งยุโรปที่บอกว่า “กินชีสก่อนเข้านอนแล้วจะฝันร้าย” เพื่อค้นหาว่ามันจริงไหม

หรือถ้ามันจริงก็อยากจะรู้ว่าชีสแต่ละชนิดมันส่งผลแตกต่างกันหรือไม่

โดย Sleep Junkie ต้องการคนมาทำงานนี้แค่เพียง 5 คนเท่านั้นค่ะ งานก็ไม่ได้ทำอะไรมากแค่ทดลองกินชีสต่างๆ และไปนอน ระหว่างการทดลองจะมีการบันทึกพลังงานที่ใช้ในแต่ละวันและคุณภาพการนอนว่าเป็นอย่างไรบ้าง

งานนี้เริ่มในเดือนมีนาคมและคาดว่าจะจบลงในเวลา 3 เดือนค่ะ หลังจากนั้นเราก็จะได้รับเงิน 33,000 บาทมาแบบเหนาะๆ

คุณสมบัติผู้สมัครไม่มีอะไรมาก แค่อายุ 21 ปีขึ้นไป ไม่แพ้นมหรือแลคโดส ต้องนอนคนเดียวระหว่างทดลอง และมีสมาร์วอทช์ช่วยดูการใช้พลังงานและการนอนแค่นั้นเอง

 

ใครสนใจก็ลองสมัครได้ที่: https://www.sleepjunkie.com/get-paid-to-eat-cheese/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...