สาวจัดฉากแกล้งตาย หนีหนี้ แต่ไม่รอด เจ้าหนี้มาเหนือ เอารูปไปค้น รู้เลยไม่ได้ตายจริง

Date:

เรื่องนี้บอกเลยว่าลูกหนี้รายนี้เล่นใหญ่จัดเต็มมาก แต่สุดท้ายไม่รอดเจอเจ้าหนีโชว์เหนือกว่าจนรู้ความจริง

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อสาวรายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า L ได้ยืมเงินของเพื่อนสาวที่ชื่อว่า Maya Gunawan โดยมีกำหนดคืนเงินในวันที่ 20 พ.ย.

เมื่อถึงวันครบกำหนด L ไม่มีเงินมาคืนให้ Gunawan เลยขอต่อเวลาไปจนถึงวันที่ 6 ธ.ค. แต่สุดท้ายเธอก็ไม่เอาเงินมาคืนเหมือนเดิมและหายตัวไปไม่ติดต่อมา

จนกะทั่งวันที่ 12 ธ.ค. Gunawan ก็ถึงกับตกใจเพราะลูกสาวของ L โพสต์เฟซบุ๊กบอกว่า ตอนนี้แม่ของเธอโดนรถชนเสียชีวิตแล้วและตอนนี้กำลังจะเอาศพไปฝัง

ในโพสต์ของลูกสาว L ยังมีรูปศพของแม่ที่ห่อด้วยผ้าและรูปตอนที่กำลังเคลื่อนย้ายศพ แถมเธอยังบอกอีกว่าศพของคุณแม่จะถูกนำไปฝังไว้ที่เมืองบันดาอาเจะห์

เรื่องนี้อาจฟังดูเศร้าที่ลูกสาวของ L ต้องเจอกับความสูญเสีย แต่ Gunawan ไม่เชื่อว่า L จะจากไปกระทันหันตอนที่ต้องจ่ายหนี้แบบนี้

Gunawan เอารูปจากโพสต์ของลูกสาว L ไปค้นใน Google และพบความจริงว่า รูปตอนที่กำลังขนศพเป็นรูปที่มาจากรายการทีวี และพอซูมดูรูปศพดีๆ เธอก็เห็นว่าผ้าห่อศพไม่ใช่ของจริง

ท้ายที่สุดลูกสาวของ L ก็ออกมายอมรับว่าโพสต์ของเธอเป็นเรื่องโกหก โดยเธออ้างว่าโดนแม่แฮ็กเฟซบุ๊กแล้วโพสต์กุเรื่องขึ้น

Gunawan บอกกับสื่อท้องถิ่นว่าตอนนี้เธอยังไม่ได้แจ้งความกับ L และยังรอให้เพื่อนเอาเงินมาคืนเธอ แต่ทว่าตอนนี้เธอไม่สามารถติดต่อ L ได้แล้ว

 

 

ที่มา nypost,indonesia.postsen, dailystar

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...