นิวยอร์กซิตี้ ประกาศรับสมัครงาน “หัวหน้าฝ่ายกำจัดหนู” ค่าจ้างสุดว้าว เดือนละเกือบ 500,000 บาท!!

Date:

สำหรับคนที่กลัวหนู ขอบอกเลยว่าต้องลองคิดดูใหม่ เพราะเท่ากับว่าจะตัดโอกาสในการรับรายได้มหาศาลไปเลย…

วันนี้เรามีงานดี ๆ มาแนะนำครับ เรื่องของเรื่องก็คือทางการของนิวยอร์กซิตี้ เค้ากำลังประกาศรับสมัครงานในตำแหน่ง “ผู้อำนวยการในการบรรเทาปัญหาที่เกิดจากหนู” โดยเฉพาะ

และคุณสมบัติที่เขาต้องการคือ “มีจิตใจที่กล้าหาญ มีบุคลิกวายร้าย ไม่กลัวหนู และสามารถลงมือจัดการปลิดชีวิตมันได้โดยไม่ลังเล”

นอกจากนี้ต้องเป็นคนที่อาศัยอยู่ในนิวยอร์กซิตี้ และจะต้องมีวุฒิปริญญาตรีเป็นอย่างต่ำด้วย

 

 

นายกเทศมนตรีของนิวยอร์กซิตี้ นาย Eric Adams ออกมาทวีตจ้องความพร้อมกับลิงก์ข่าว บอกว่า “ถ้าคุณมีความมุ่งมั่น และสัญชาตญาณนักล่า ที่พร้อมจะต่อสู้กับปัญหาจำนวนหนูที่เพิ่มขึ้นในนิวยอร์ก นี่แหละคืองานในฝันที่รอคอยคุณอยู่”

แล้วค่าตอบแทนของงานนี้ก็มากมายมหาศาลเลยครับ อยู่ที่ปีละ 120,000-170,000 เหรียญสหรัฐ (4.2 ล้านบาท-5.9 ล้านบาท) ต่อปี หรือ ตกเดือนละ 350,000-491,667 บาทเลยทีเดียว!!

 

สำหรับท่านใดที่อาศัยอยู่ในนิวยอร์กซิตี้ และสนใจงานนี้ก็สามารถเข้าอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ได้เลย : https://bit.ly/3F7mlW8

 

ที่มา : https://www.nytimes.com/2022/12/02/nyregion/nyc-rat-control-job.html

https://www.independent.co.uk/news/world/americas/new-york-rat-czar-job-eric-adams-b2237877.html

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...