“Elon Musk” เชื่อ อาจกำลังจะมี “เรื่องเลวร้าย” เกิดกับตัวเอง ซึ่งร่วมถึงความเสี่ยง “ถูกลอบยิง”

Date:

สำหรับมหาเศรษฐีผู้เป็นข่าวอยู่แทบทุกวันอย่างนาย Elon Musk มันเป็นเรื่องธรรมดาที่เขาจะมีศัตรูอยู่บ้าง แต่ถึงอย่างนั้นข่าวใหม่ของเขาก็อาจทำให้หลายคนแปลกใจกันอยู่ดี

นั่นเพราะภายในการให้สัมภาษณ์กับ Twitter Spaces จู่ๆ Elon Musk ก็ออกมาบอกว่าเขาคิดว่าตัวเองกำลังเสี่ยงที่จะพบ “เรื่องเลวร้าย” อยู่ และมันอาจจะมีโอกาสสูงเลยที่เขาจะ “ถูกลอบสังหาร”

“พูดตรงๆ มันมีความเสี่ยงสูงเลยที่จะเกิดเรื่องเลวร้ายอย่างการถูกยิงกับผม บอกเลยว่าผมจะไม่ทำอะไรอย่างการจัดขบวนพาเหรดรถกลางแจ้งแน่ๆ

มันไม่ใช่เรื่องยากเลยที่จะสังหารใครสักคนหากคุณต้องการจริงๆ ดังนั้นหวังว่าจะไม่มีใครทำมันและโชคชะตายิ้มให้กับผมนะ… เพราะมันมีความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นแน่ๆ”

Elon Musk ระบุในการให้สัมภาษณ์

และว่ากันตามตรงความกลัวของเขาก็ใช่ว่าจะไม่มีเหตุผลเลยด้วย เพราะไม่เพียงแต่ตามปกติคนดังอย่างเขาก็มักจะมีสตอล์คเกอร์เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

แต่ในช่วงที่ผ่านมาการกระทำของเขา เช่นการไล่พนักงานจำนวนมากจากบริษัท ยังอาจไม่เพิ่มจำนวนคนที่ไม่พอใจในตัวเขาเข้าไปอีก

แต่เรื่องราวในครั้งนี้จะส่งผลต่อชีวิตของเศรษฐีรายนี้อย่างไรบ้าง มันจะทำให้การปฏิบัติตัวของเขาเปลี่ยนไปไหม มันก็ยังเป็นอะไรที่เราคงต้องติดตามกันอีกสักพักเลย

 

 

ที่มา

nypost.com/2022/12/04/elon-musk-claims-risk-of-his-assassination-is-quite-significant/

rumble.com/v1ypkdm-elon-musk-says-his-assassination-risk-is-quite-significant.html

futurism.com/elon-musk-thinks-something-bad-will-happen

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...