คุณยายผู้เคยส่งข่้อความผิด ชวนเด็กหนุ่มมาฉลองวันขอบคุณพระเจ้า ปัจจุบันฉลองด้วยกันเป็นปีที่ 7 แล้ว

Date:

หลายคนคงเคยคุ้นเคยกับข่าวของคุณยาย Wanda Dench ที่ตั้งใจจะส่งข้อความไปชวนหลานชายมากินข้าวในวันขอบคุณพระเจ้าด้วยกัน แต่ดั๊นส่งผิดไปหาหนุ่มวัยรุ่นแปลกหน้านามว่า Jamal Hinton

ถึงอย่างนั้นชายหนุ่มก็ไม่ติด ถามคุณยายว่าเขายังไปกินข้าวกับเธอได้อยู่ไหมทั้งที่ไม่รู้จักกันมาก่อน ซึ่งคุณยายก็ตอบตกลงจึงทำให้เกิดเรื่องราวความน่ารักระหว่างคนแปลกหน้าขึ้น

แต่ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือเขาคนนี้คอยร่วมฉลองวันขอบคุณพระเจ้ากับคุณยายตั้งแต่ปี 2016 มาจนถึงตอนนี้เลยนะ

แม้ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเริ่มต้นจากคนแปลกหน้า แต่หลังจากที่นั่งกินข้าวด้วยกันเสร็จแล้วดูเหมือนว่าเคมีจะเข้ากันได้มากกว่าที่คิด

ทำให้ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา Jamal กับคุณยาย Wanda ยังคงติดต่อและเยี่ยมเยือนกันอยู่บ่อยครั้ง แถมยังไปร่วมฉลองวันขอบคุณพระเจ้ากับคุณยายทุกปีอีกด้วย

ซึ่งในปีนี้ Jamal ก็ยังคงชวนคุณยายไปฉลองวันขอบคุณพระเจ้าด้วยกัน แน่นอนว่าคุณยายตอบตกลง ทำให้ปีนี้เป็นปีที่ 7 แล้วที่ทั้งสองได้มีโอกาสฉลองร่วมกัน

โดยล่าสุดคุณยาย Wanda ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับรายการ Today ว่า

“เขาเปลี่ยนชีวิตของฉันและมุมมองที่มีต่อคนรุ่นหลังเกี่ยวกับการเปิดรับมิตรภาพ ในตอนที่คุณคิดว่าคุณไม่เข้ากับใคร แต่พอคุณได้นั่งและคุยกับพวกเขามันเยี่ยมมาก”

 

ด้าน Jamal เผยต่อว่า

“บอกตามตรงว่าบางครั้งผมไม่รู้ว่าตัวเองอยู่ที่ไหน มันวิเศษมากที่ได้มียายเป็นเพื่อนและเป็นเหมือนครอบครัว ผมบอกยายว่า ‘ชื่อเสียงอาจจะหายไปในวันพรุ่งนี้ แต่ระหว่างเรามันจะไม่มีอะไรเปลี่ยนนะครับ'”

ใครจะไปรู้ล่ะเนอะว่าคนแปลกหน้าที่เราส่งข้อความผิดในวันนั้นจะกลายเป็นคนที่สนิทกันสุดๆ ในวันนี้น่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: 9gag, unilad

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พลิ้วจัด!! หนุ่มบิ๊กไบก์เจาะช่องขวา เซอร์ไพรส์เจอแบริเออร์สะพาน ไต่ขึ้น แล้วกระโดดลง ไม่ล้มซะด้วยนะ!!

อันนี้ต้องขอบอกว่าเป็นคลิปวิดีโอที่ "เหนือความคาดหมาย" มาก จากตอนแรกที่คิดว่าไม่รอดแน่ ๆ ชนแน่ ๆ แต่สุดท้ายหักมุมพลิกกลับตลกจนคนดูหลังแทบหัก!! เรื่องมันมาจากผู้ใช้ TikTok ชื่อว่าคุณ...

นักข่าวเผย ช่องฟรีทีวีของจีน ฉายบอลโลก ตัดช็อตซูมแฟนบอลออก กลัวประชาชนเห็นภาพฝูงชนไม่สวมหน้ากากอนามัย

อันนี้เหมือนเป็นประเด็นที่ค่อนข้างจะซีเรียส และถูกพูดถึงกันในสื่อของต่างประเทศครับ เกี่ยวกับประเด็นเรื่องการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกของประเทศจีน ที่มีนักข่าวออกมาเปิดเผยว่า มีการตัดเอาจังหวะที่กล้องจับไปบนอัฒจันทร์ออก ประเด็นนี้เกิดขึ้นกับช่อง CCTV ที่เป็นเหมือนกับช่องโทรทัศน์ฟรีทีวีหลักของจีน ซึ่งนักข่าวก็ได้เอามาเทียบให้ดูกันจะ ๆ ว่าบอลโลกที่ฉายในช่อง...

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...

เนย์มาร์ โผล่ดูบอลที่สนาม ในโซนแฟนบอล คนแห่รุมถ่ายรูป แต่เจ้าตัวลงภาพว่าดูผ่านทีวี

เป็นเหตุการณ์ควันหลงจากฟุตบอลโลก นัดที่บราซิลลงฟาดแข้งกับสวิตเซอร์แลนด์เมื่อคืนที่ผ่านมาครับ เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้คนพบเห็น "เนย์มาร์" สตาร์ดังของทีมชาติบราซิล ออกมาเดินเพ่นพ่านในกรุงโดฮาประเทศกาตาร์ แถมยังไปนั่งชมทีมชาติของตัวเองเตะในโซนที่นั่งของ "แฟนบอล" ทำให้แฟนบอลหลายคนแห่รุมเข้าไปขอถ่ายรูปด้วยทั้งตอนอยู่บนอัฒจันทร์ และตอนที่เดินเล่นในเมือง   ชมคลิปได้ที่นี่ https://twitter.com/FOXSoccer/status/1596858466760466438   แต่เอ๊ะ...!? บางอย่างมันแปลก...