ลูกพาพ่อไปเลี้ยงวันเกิด 100 ปี ที่บาร์เปลือย เพราะสิ่งที่พ่อชอบ ที่สุดในชีวิต คือ สาวและหน่มน้ม

Date:

นี่คือเรื่องราวของคุณปู่จากรัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่เพิ่งจะเฉลิมฉลองงานครบรอบวันเกิด 100 ปี ด้วยการไปเที่ยว “บาร์เปลือย”!?

จากรายงานของเว็บไซต์ TMZ เปิดเผยว่า คุณ Dina ผู้เป็นลูกสาว ได้พาคุณปู่ Gioacchino “Jack” Poma ที่เป็นพ่อของเธอ ไปฉลองครบรอบวันเกิด 100 ปี ที่บาร์เปลือยใกล้บ้าน เนื่องจากเธอคิดว่ามันเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยม และเหมาะกับคุณพ่อมาก

เพราะว่าสิ่งที่คุณพ่อชอบมากที่สุดในชีวิตมีเพียง 2 อย่าง คือ “ผู้หญิง และ หน่มน้ม ๆ ของสาว ๆ”

 

 

คุณ Dina เล่าเสริมว่า คุณพ่อของเธอไม่ได้ไปเที่ยวบาร์เปลือยมานาน ๆ มาก ๆ แล้ว ตั้งแต่สมัยยังเป็นวัยรุ่น เนื่องจากต้องแต่งงานกับแม่ของเธอ และเขาก็เพิ่งจะกลายเป็นพ่อหม้ายเมื่อ 1 ปีที่ผ่านมานี้เอง

(รายงานบอกว่าคุณแม่ของ Dina ไม่ได้เสียชีวิตนะครับ แต่เลิกกับปู่ Jack เฉย ๆ หลังจากนั้นเขาก็แต่งงานใหม่กับหญิงสูงวัยอีกคนหนึ่ง และเธอเพิ่งจะเสียชีวิตไปเมื่อปีที่แล้ว)

คุณปู่ Jack ดูเหมือนจะมีความสุขกับงานเลี้ยงฉลองวันเกิดในครั้งนี้เป็นอย่างมาก แต่ก็มีคุณ Dina เฝ้าดูอยู่ตลอดว่าจะเกิดเรื่องไม่เหมาะสมขึ้นหรือไม่ โชคดีที่ไม่เกิดอะไรขึ้น

 

รับชมภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ : https://www.tmz.com/2022/11/14/100-year-old-man-celebrates-birthday-strip-club-dallas/

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่มีการเผยแพร่ข่าวนี้ออกไป ไม่นานก็กลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความเห็นกันไปต่าง ๆ นานนา เช่น…

 

“ใช้ชีวิตให้สุด!!”

“ก่อนตาย ผมขอทำแบบนี้แหละ”

“ลูกสาวผมควรจะจดเอาไว้นะ ว่าต้องทำแบบนี้ให้่บ้าง”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://nypost.com/2022/11/14/man-celebrates-100th-birthday-with-lap-dance-at-strip-club/

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เกิดอะไรขึ้น? Elon Musk โพสต์จวก Apple รัวๆ บอก Apple กำลัง ขู่ถอด Twitter ออกจาก App Store

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับพี่ Elon Musk ของเราอีกแล้ว แต่เมื่อล่าสุดนี้เอง มหาเศรษฐีรายนี้ก็เพิ่งจะออกมาโพสต์ทวิตเตอร์อันใหม่ ที่ทำใช้โลกออนไลน์ต้องจับตาอีกครั้ง ด้วยการกล่าวหาว่า Apple กำลัง...

พลิ้วจัด!! หนุ่มบิ๊กไบก์เจาะช่องขวา เซอร์ไพรส์เจอแบริเออร์สะพาน ไต่ขึ้น แล้วกระโดดลง ไม่ล้มซะด้วยนะ!!

อันนี้ต้องขอบอกว่าเป็นคลิปวิดีโอที่ "เหนือความคาดหมาย" มาก จากตอนแรกที่คิดว่าไม่รอดแน่ ๆ ชนแน่ ๆ แต่สุดท้ายหักมุมพลิกกลับตลกจนคนดูหลังแทบหัก!! เรื่องมันมาจากผู้ใช้ TikTok ชื่อว่าคุณ...

นักข่าวเผย ช่องฟรีทีวีของจีน ฉายบอลโลก ตัดช็อตซูมแฟนบอลออก กลัวประชาชนเห็นภาพฝูงชนไม่สวมหน้ากากอนามัย

อันนี้เหมือนเป็นประเด็นที่ค่อนข้างจะซีเรียส และถูกพูดถึงกันในสื่อของต่างประเทศครับ เกี่ยวกับประเด็นเรื่องการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกของประเทศจีน ที่มีนักข่าวออกมาเปิดเผยว่า มีการตัดเอาจังหวะที่กล้องจับไปบนอัฒจันทร์ออก ประเด็นนี้เกิดขึ้นกับช่อง CCTV ที่เป็นเหมือนกับช่องโทรทัศน์ฟรีทีวีหลักของจีน ซึ่งนักข่าวก็ได้เอามาเทียบให้ดูกันจะ ๆ ว่าบอลโลกที่ฉายในช่อง...

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...