เรื่องวุ่น ๆ ในหอชายล้วน หนุ่มพาสาว ขึ้นห้อง เล่นผีผ้าห่มเสียงดังลั่น เพื่อน ๆ ข้างห้องทนไม่ไหวขอแจม จบด้วยวางมวย

Date:

เรื่องวุ่น ๆ ที่เกิดขึ้นในหอชายล้วนของประเทศจีน

เมื่อวันที่ 14 พ.ย. 2565 ที่ผ่านมา เว็บไซต์ Mirror Media ของจีนรายงานข่าวฉาวในมหาวิทยาลัย ที่ตั้งอยู่ในเขตปกครองตัวเอง กว่างซีจ้วง ประเทศจีน

เกิดเหตุนักศึกษาหนุ่มวางมวยกันในหอพักชาย ที่อยู่ในเขตของมหาวิทยาลัยในช่วงกลางดึก

พอเจ้าหน้าที่ไปสืบสวนเหตุการณ์ ก็ทราบว่าต้นเหตุทั้งหมดมาจากการที่นักศึกษาชายคนหนึ่ง พาแฟนสาวแอบลักลอบเข้ามาในหอพัก และโจ๊ะพรึม ๆ กันจนเสียงดังลั่น

 

 

พอห้องข้างได้ยินก็รู้สึกรำคาญ เลยแอบบุกเข้าไปในห้องแล้วก็ถ่ายคลิปสยิวเอาไว้ในมือถือเพื่อเป็นการแก้เผ็ด

พอฝ่ายหญิงทราบเรื่องว่ามีคนอื่นเห็นภาพทั้งหมด แต่แฟนหนุ่มกลับยิ้มหัวเราะ แถมยังเปิดผ้าห่มอวดแฟนตัวเองให้เพื่อน ๆ ที่แอบถ่ายคลิปดู

แล้วเรื่องมันก็อลเวงไปอีก เมื่อมีวัยรุ่นจากอีกห้องหนึ่งเดินเข้ามา และขอร่วมแจม

ซึ่งชายแฟนหนุ่มก็ไม่พอใจ เลยลงมือชกต่อยกัน แล้วก็มีพรรคพวกอีกหลายคนเข้ามาร่วมทะเลาะวิวาทด้วยจนเรื่องมันบานปลาย สุดท้ายตำรวจก็เลยต้องเข้ามาจัดการ

แหม่ วุ่นวายจริง ๆ เลยเชียว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.mirrormedia.mg/story/20221114yedi025/

 

 

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ฉากพระเอกซื้อยาคุมฉุกเฉิน สภาเภสัชแถลงกระทบภาพลักษณ์

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อมีการพูดถึงบทละครในเรื่อง "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" ฉากที่พระเอกเข้าไปซื้อยาคุมฉุกเฉินในร้านขายยา ประเด็นที่ถูกพูดถึงในฉากนี้ก็คือตอนที่พระเอกได้ถามคนที่เหมือนจะเป็นเภสัชกรว่า มียาตัวอื่นที่หน้าตาเหมือนกับยาคุมฉุกเฉินแต่ไม่อันตรายไหม ก่อนที่เธอจะเดินไปหยิบยาอีกตัวมาให้ แต่เขียนหน้าซองยาว่า "ยาคุมฉุกเฉิน" ชาวเน็ตหลายคนคอมเมนต์ถึงฉากดังกล่าวในหลายประเด็น บางคนบอกว่าการจ่ายยาในฉากมันดูขัดแย้งกับการจ่ายยาของเภสัชจริงๆ แต่ก็มีบางส่วนบอกว่าฉากนี้ทำให้เห็นว่ามีเภสัชกรที่ไม่ทำตามจรรยาบรรณจริง...

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...