คุณพ่อรัสเซียบังคับเพื่อนสนิท ขุดหลุมฝังตัวเองทั้งเป็น เพราะล่วงละเมิดทางเพศลูกสาวของเขา สุดท้ายพลังโซเชียลช่วยให้พ้นผิด

Date:

คนเป็นพ่อเมื่อเห็นลูกสาวถูกทำร้ายย่อมอยู่เฉยไม่ได้ เช่นเดียวกับคุณพ่อชาวรัสเซียนามว่า Vyacheslav Matrosov วัย 35 ปีคนนี้

Matrosov ถูกตัดสินจำคุกนาน 18 เดือน หลังจากที่เขาถูกจับกุมเพราะฆาตกรรมเพื่อนสนิทของตัวเองนามว่า Oleg Sviridov

แต่การตัดสินของศาลทำให้ชาวรัสเซียมากมายต่างออกมาแสดงความไม่พอใจ จนสุดท้าย Matrosov ถูกจำคุกแค่ 6 เดือน เท่ากับว่าได้รับการปล่อยตัวก่อนกำหนดถึง 1 ปี

เพราะอะไรน่ะเหรอ? #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย

ย้อนกลับไปในปี 2021 ญาติของ Sviridov ให้การกับตำรวจว่า Sviridov หายตัวไป และหนึ่งวันก่อนหน้านั้นเขาถูกใครบางคนซ้อมจนน่วม จากนั้นตำรวจมาพบร่างของเขาอยู่ในหลุมที่ถูกขุดเอาไว้ ในป่าแถวหมู่บ้านวินไต

ไม่นานตำรวจก็สามารถสืบสาวมาถึงตัว Matrosov และพบความจริงที่ช็อคยิ่งกว่าคือ คุณพ่อคนนี้เป็นคนบังคับให้เพื่อนสนิทขุดหลุมศพของตัวเอง อีกทั้งยังบังคับให้เขาฆ่าตัวตายอีกด้วย!

เหตุผลที่คุณพ่อ Matrosov ทำแบบนั้นก็เพราะเขาไปเจอรูปถ่ายบนโทรศัพท์ของเพื่อนที่แสดงให้เห็นว่า Sviridov บังคับลูกสาววัยเพียง 6 ขวบของเขาช่วยตัวเองให้เสร็จกิจ

หลักฐานในโทรศัพท์พบคลิปของเด็กหญิงที่อ้อนวอนกับ Sviridov ว่า “พอได้แล้ว หนูไม่ไหวแล้ว หนูอยากกลับบ้าน”

ในตอนแรก Matrosov ให้ตัวเลือกกับ Sviridov ว่าจะไปมอบตัวกับตำรวจหรือจะเผชิญกับความน่ากลัวของเขา และเห็นได้ชัดว่า Sviridov เลือกผิด

พอตำรวจสืบสวนไปสืบสวนมาก็พบว่า มีเด็กอีก 2 คนที่ตกเป็นเหยื่อกามของ Sviridov

ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา คุณพ่อ Matrosov ถูกตัดสินจำคุก 18 เดือนในข้อหาทำร้ายร่างกาย และยุยงให้ผู้อื่นฆ่าตัวตาย ซึ่งจริงๆ แล้วเขาต้องได้รับโทษจำคุกถึง 15 ปีในข้อหาฆาตกรรม

แต่เสียงของประชาชนต่างออกมาปกป้อง และร่วมกันลงชื่อให้เขาพ้นผิด แถมยังมีคนระดมทุนเพื่อนำเงินมาช่วยในคดีของเขาอีกด้วย

และล่าสุด Matrosov ถูกปล่อยตัวแล้วหลังจากติดคุกแค่เพียง 6 เดือน และได้กลับมาใช้ชีวิตกับครอบครัวอีกครั้ง

แน่นอนว่าส่วนหนึ่งเป็นเพราะพลังของโซเชียลที่ค่อยสนับสนุนเขานี่แหละ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, mirror

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักเรียนดี จัดนิทรรศการเมตาเวิร์ส เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน ให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ

เมื่อวานนี้ เพจ "นักเรียนดี" ได้ทำการเปิดตัวนิทรรศการเมต้าเวิร์ส “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน” เพื่อให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ภา สู่สายตาคนทั่วโลกบน VR...

แฟนบอลหญิงเผยด้านดีของ ฟุตบอลโลก ที่ห้ามขายแอลกอฮอล์ รู้สึกปลอดภัยมาก-มอง กาตาร์ เปลี่ยนไป

ก่อนหน้านี้ "กาตาร์" เจ้าภาพฟุตบอลโลก 2022 ได้ประกาศไม่ให้ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงก่อนการแข่งขันจะเริ่มแค่ไม่กี่วัน โดยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะมีขายเฉพาะในบางบาร์และบางโรงแรม แต่เราจะไม่ได้เห็นคนถือแก้วเบียร์มากมายในสนามบอล ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์อย่างหนาหูขึ้นมาเลยครับ โดยหลายคนวิจารณ์ถึงความไม่เสรีและมีความอนุรักษ์นิยมสูงของกาตาร์ ซึ่งทำลายสเน่ห์ของโลกฟุตบอล แต่ล่าสุดได้มีแฟนบอลหญิงรายหนึ่ง...

กาตาร์เตรียมรื้อ สเตเดียม 974 หลังใช้เสร็จ ทำมาจากโครงเหล็ก และตู้คอนเทนเนอร์เก่า จุคนได้ 40,000 คน

ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ครั้งนี้ มีเรื่องที่น่าสนใจที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบอยู่ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ "สนามแข่งขัน" ที่มีทั้งหมด 7 สนามด้วยกัน แต่มี...

สมาชิกท่านใดสารภาพมา! คอสเพลย์เยอร์โดนทักขอเอารูปไปใช้งาน แถมส่งรูปปริศนามาให้ด้วย

งานนี้ทำเอาใครหลายคนหัวจะปวดเลยค่ะ เมื่อ Neko Chan คอสเพลย์สาวชื่อดังได้ออกมาเผยแชทของชายคนหนึ่งที่ทักมาขออนุญาตเอารูปภาพของเธอไปช่วยตัวเอง! ไม่นานมานี้ Neko ได้ออกมาโพสต์ภาพแชทของชายคนหนึ่งที่ระบุว่า "ขอยืมรูปพี่ไปชักว่าวได้มั้ยครับ" แหม... มารยาทดีจริงๆ นะพ่อหนุ่ม...