เพจเปิดผัง กลุ่มป่วนประชุม APEC มี ธนาธร และ จอร์จ โซรอส อยู่เบื้องหลัง ชาวเน็ตอึ้ง ไม่มีลุงโทนี่!!

Date:

ล่าสุดได้มีเพจเฟซบุ๊ก ออกมาโพสต์รูปภาพ “ผังกลุ่มป่วนประชุม APEC” ให้ได้ชมกัน บอกได้เลยว่าทำเอาถึงกับอึ้ง!!

เนื่องจากในผังที่เปิดเผยมาได้ระบุว่ามีธนาธร  อยู่เบื้องหลังการป่วน APEC ครั้งนี้จากการให้การสนับสนุนกลุ่มเคลื่อนไหวทางการเมืองหลายกลุ่มในไทยด้วยการมอบน้ำไปสนับสนุนม็อบชาวนา

รวมไปถึง จอร์จ โซรอส ที่ในผังโยงว่าเป็นผู้สนับสนุนองค์กร Amnesty ที่มีบทบาทเคลื่อนไหวด้านสิทธิมนุษยชน ช่วยเหลือแกนนำม็อบในไทย

อีกทั้งยังระบุถึงเอกสารลับของแอมเนสตี้ ที่สนับสนุนม็อบให้มาป่วนการประชุม APEC อยู่บนผังด้วย

ด้านชาวเน็ตที่ได้เห็นผังนี้ ก็มีเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย เช่น

“เหตุการณ์ป่วนใต้ก็มาพร้อมกันพอดี พรรคไหนมันชอบไปสนันสนุนโจรใต้”

“อิจฉา ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่เป็นนายกรัฐมนตรี ที่ไม่โกงไม่กินพัฒนาประเทศชาติให้เจริญรุ่งเรือง”

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้ชาวเน็ตอึ้งที่สุดคงหนีไม่พ้นการที่ไม่มี ‘ลุงโทนี่ วูดซัม’ อยู่ในผังนี้ นับว่าเป็นอะไรที่แปลกมาก…

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/photo/?fbid=202805698920444&set=a.152582607276087

https://www.facebook.com/themalaengtad/photos/a.101744308753262/463295369264819

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ฉากพระเอกซื้อยาคุมฉุกเฉิน สภาเภสัชแถลงกระทบภาพลักษณ์

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อมีการพูดถึงบทละครในเรื่อง "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" ฉากที่พระเอกเข้าไปซื้อยาคุมฉุกเฉินในร้านขายยา ประเด็นที่ถูกพูดถึงในฉากนี้ก็คือตอนที่พระเอกได้ถามคนที่เหมือนจะเป็นเภสัชกรว่า มียาตัวอื่นที่หน้าตาเหมือนกับยาคุมฉุกเฉินแต่ไม่อันตรายไหม ก่อนที่เธอจะเดินไปหยิบยาอีกตัวมาให้ แต่เขียนหน้าซองยาว่า "ยาคุมฉุกเฉิน" ชาวเน็ตหลายคนคอมเมนต์ถึงฉากดังกล่าวในหลายประเด็น บางคนบอกว่าการจ่ายยาในฉากมันดูขัดแย้งกับการจ่ายยาของเภสัชจริงๆ แต่ก็มีบางส่วนบอกว่าฉากนี้ทำให้เห็นว่ามีเภสัชกรที่ไม่ทำตามจรรยาบรรณจริง...

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...