สศจ. รายงาน คุณอ้น นัดกินข้าว กับคนในพรรคเพื่อไทย เจ้าตัวมาตอบถึงที่ ไม่เป็นความจริง โบ๊ะบ๊ะ อย่างกับมุกซิทคอม…ชาวเน็ตวอน สศจ. เปลี่ยนแหล่งข่าวเถ๊อะ

Date:

ราวกับเป็นการตบมุกโบ๊ะบ๊ะเลยทีเดียว

เนื่องจากว่าล่าสุดเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาเฟซบุ๊ก Somsak Jeamteerasakul โพสต์ข้อความว่า “วันนี้ คุณอ้น วัชเรศร วิวัชรวงศ์ มีนัดกินข้าวกับคนในพรรคเพื่อไทย บริเวณย่านสุขุมวิท”

แต่ยังไม่ทันไร “ท่านชายอ้น” ตัวจริง ก็เข้ามาตอบในโพสต์ดังกล่าวด้วยข้อความว่า

“ต้องกราบขอโทษครับ ไม่เป็นความจริงเลย ผมไม่ยุ่งกับเรื่องการเมือง”

 

 

ก่อนที่ สสจ. จะลงเซ็ตภาพใหม่ ว่าท่านชายอ้น ไปรับประทานอาหารร่วมกับ ปราโมทย์ นาครทรรพ

ส่วนเรื่องโพสต์ด้านบนก็มีการแคปมาโพสต์ใหม่ และบอกว่าที่บอกว่าไปกินข้าวกับคนในพรรคเพื่อไทย ท่านชายอ้นมาปฏิเสธเรียบร้อยแล้ว

จากโพสต์นี้ก็มีชาวเน็ตหลายคนให้ความสนใจ เข้ามาร่วมแสดงความเห็นกันมากมาย เช่น

“แหล่งข่าวไม่ค่อยน่าเชื่อถือเลยครับ สงสัยต้องเปลี่ยนแล้ว”

“ไปเอาข่าวมาจากไหนเนี่ยจารย์”

“ผมตามพี่คนนี้บ่อยแต่รอบนี้แกให้พลาดครับเดี๋ยวตามแกใหม่นะครับ”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...