อย่างปั่น วิโรจน์เผยซูเปอร์ดีล จากทักษิณ เสนอเก้าอี้รัฐมนตรี แลกกับทรูวอลเล็ต 300 บาท

Date:

ล่าสุดวันนี้ (4 สิงหาคม 2566) ในรายการ “มีเรื่อง Live” ของช่อง Jomquan มีเรื่องฮา ๆ มาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันครับ

คือวันนี้คุณจอมขวัญแกเชิญ วิโรจน์ ลักขณาอดิศร จากพรรคก้าวไกล มาร่วมรายการ

แล้วก็มีช่วงหนึ่งที่วิโรจน์แกเผยว่าลุงทักษิณ (เก๊) ทักมาเสนอดีลลับให้ แล้วก็เอารูปข้อความนั้นมาโชว์ให้ดูผ่านรายการสดกันเลยทีเดียว

 

 

ซึ่งดีลลับที่ว่าเป็นการเสนอเก้าอี้รัฐมนตรีให้ โดยแลกกับ “ทรูวอลเล็ต 300 บาท”

“ผมกำลังจะกลับไทย เพื่อกลับไปตั้งรัฐบาล แต่ตอนนี้ติดขัดเรื่องค่าเดินทาง ถ้าคุณช่วยโอนทรูวอลเล็ตให้ผม 300 บาท ผมจะพิจารณาตำแหน่งรัฐมนตรีให้”

เอาง่าย ๆ ก็คือเป็นมุกตลกแหละฮะ ก่อนที่พี่วิโรจน์จะขยี้ต่อว่า “ผมมีอยู่ 30 บาท จะได้มั้ยครับพรี่”

 

ชมคลิปที่นี่ อยู่ช่วง 1 ชั่วโมง 45 นาที เป็นต้นไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...