ภาพไวรัล เฟลแต่ฮา ห้างดังติดป้าย “ที่จอดรถสําหรับ Raider” เห็นแล้วก็ได้แต่หืม? ที่จอดรถโจร

Date:

ถือว่าเป็นเรื่องราวจังหวะเฟลๆ แต่ก็สร้างรอยยิ้มให้แก่ผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดีเลย เมื่อไม่นานมานี้ในเพจ TIT (This is Thailand) ได้มีการแชร์ภาพจุดจอดรถพิเศษสำหรับเหล่าไรเดอร์

แต่ด้วยเหตุผลอะไรก็ไม่รู้บนป้ายดันเขียนว่า “ที่จอดรถสำหรับ Raider” แทนซะงั้น

สำหรับคนที่อาจจะไม่เห็นหรือมองข้ามไปไรเดอร์ที่แปลว่าผู้ขับขี่เนี่ยเขาเขียนว่า “Rider”

ส่วนเจ้า Raider ที่อยู่บนป้ายเนี่ยมันหมายถึง ผู้บุกรุก, ผู้เข้าปล้น หรือ โจร (เช่น Tomb Raider = โจรปล้นสุสาน) ต่างหาก

ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นก็ทำเอาชาวเน็ตต้องออกมาแซวกันเลยว่า นี่ร้านถึงขั้นมีที่จอดรถให้โจรเลยเหรอ

ในขณะที่อีกหลายๆ คนก็แซวว่านี่อาจจะเป็นที่จอดเฉพาะสำหรับมอเตอร์ไซค์รุ่น Suzuki Raider เท่านั้นก็ได้นะ อารมณ์แบบว่ารุ่นอื่นห้ามจอดอะไรแบบนั้น

 

 

ที่มา

www.facebook.com/groups/43934411488/posts/10160794049511489

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...