สวิฟตี้หลอกที่ทำงานว่าป่วย ปลอมตัวมาต่อคิวซื้อสินค้าที่ระลึก ของ Taylor Swift

Date:

หลายคนคงเคยประสบกับปัญหาทำสิ่งที่เราชอบไม่ได้เพราะหน้าที่การงานรัดตัว งั้นลองใช้วิธีแบบสองสวิฟตี้นี้ดูไหมล่ะ?

ไม่นานมานี้ทางช่องข่าว Local 12 ได้มีโอกาสลงพื้นที่สำรวจบริเวณหน้าสถานที่ที่รถขายสินค้าที่ระลึกของ Taylor Swift (Merchandise Truck) จะมาเปิดขายในรัฐโอไฮโอ

บอกเลยว่าเหล่าสวิฟตี้รอคอยสินค้าเหล่านี้กันอย่างใจจดใจจ่อเลยค่ะ พวกเขามาต่อคิวรอกันตั้งแต่เช้ามืดและความฮาคือมีคนโดดงานมาร่วมต่อคิวรอด้วยนะ

ขณะที่นักข่าวกำลังเดินสำรวจพื้นที่อยู่พวกเขาก็ต้องสะดุดตากับสองสวิฟตี้ที่เอาผ้าห่มคลุมหัวและคาดดวงตาด้วยแว่นกันแดด เรียกได้ว่าปลอมตัวมาแบบไม่รู้ว่าเป็นใครกันเลยทีเดียว

เหตุผลที่พวกเธอทำอย่างนั้นก็เพราะว่าพวกเธอบอกกับที่ทำงานว่า “ป่วย” แต่จริงๆ แล้วพวกเธอขับรถจากลุยส์วิลล์  รัฐเคนทักกี มายังรัฐโอไฮโอ เพื่อต่อคิวรอซื้อของที่ระลึกของศิลปินที่เธอรัก

รักแค่ไหนน่ะเหรอ? สวิฟตี้คนนี้รักถึงขนาดที่เธอให้สัมภาษณ์ว่า เธอเกือบตั้งชื่อกลางลูกสาวตัวเองว่า Taylor บอกที่ทำงานว่าป่วย ขับรถข้ามรัฐ และมาต่อคิวรอซื้อของตั้งแต่ตอนตีสอง!

นอกจากนี้เธอยังซื้อตั๋วคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นในแนชวิลล์ รัฐเทนเนสซี ในวันเสาร์นี้เพื่อพาลูกสาววัย 11 ขวบเข้าชมคอนเสิร์ต Taylor Swift ครั้งแรกในชีวิต

เห็นแบบนี้แล้วยอมในความรักอันยิ่งใหญ่ของเธอจริงๆ ค่ะ ว่าแต่… ขอยืมมุกป่วยแอบไปคอนเสิร์ตบ้างได้ไหมนะ?

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...